สไมล์สไตล์เชษฐ์…ขณะขับรถไปวิ่งระยองช่วยพี่ตูนให้ได้10ล้าน ระหว่างทางเจอคนขี่พ่วงข้างเก็บของเก่า เลยแวะทำสิ่งน่าชื่นชมลุงถึงยิ้มดีใจยกมือไหว้

สไมล์สไตล์เชษฐ์…ขณะขับรถไปวิ่งระยองช่วยพี่ตูนให้ได้10ล้าน ระหว่างทางเจอคนขี่พ่วงข้างเก็บของเก่า เลยแวะทำสิ่งน่าชื่นชมลุงถึงยิ้มดีใจยกมือไหว้

Publish 2017-12-03 13:34:57

จากกรณีนายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ซึ่งได้ร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวในส่วนเส้นทางที่ตูน บอดี้สแลม และคณะวิ่งมาไม่ถึง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงยอดเงินรวม ที่เจ้าหน้าที่ได้โอนไปแล้ว จากการวิ่ง 5 ครั้ง จำนวน 3,590,418.75บาท และในวันอาทิตย์ ที่ 3/12/60  จังหวัดระยอง 15.00น. เตรียมพร้อม ณ.สวนศรีเมือง จ.ระยอง และขณะนี้ทราบข่าวว่า ทางระยอง เตรียมเงินบุญ ก่อนวิ่งไว้แล้ว 300,000บาท สุดยอดๆๆๆ..พบกันครับผม ออกมาช่วยกันสร้างความดี เพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ได้มากมายหลายชีวิต พวกเราก็ได้รอยยิ้มจากใจที่ยิ้มให้กัน ได้ความรักความสามัคคี ได้บุญบารมี จากพลังแห่งความดี ที่พวกเรามีให้กัน...อนุโมทนาสาธุครับ..       ต่อมาเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย อีกครั้งถึงเป้าหมายในการวิ่งครั้งนี้ โดยได้กำหนดยอดทั้งหมดไว้ดังนี้

 

ประกาศๆๆๆ!!!!!ความฟิตเปรี๊ยะครับ!!!!!!ผมจะวิ่งให้ได้ 10ล้านบาทครับ ผมมั่นใจในร่างกายของผมที่ยังมีชีวิตอยู่..ขณะนี้ วิ่ง5ครั้ง ได้แล้ว กว่า 3.5ล้านบาท กิจกรรม ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง จะวิ่งนำเงินไปสมทบ โครงการ ก้าวคนละก้าว จนกว่าโครงการเขาจะทำสำเร็จในเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ เพื่อประเทศไทย..

และวันนี้ 3/12/60 ผมวิ่งที่ จ.ระยอง ณ.สวนศรีเมือง เวลา4โมงเย็น และมาคอยติดตามกันว่า จะทำลายสถิติ ยอดเงินสูงสุด จ.ฉะเชิงเทรา วิ่งได้ กว่า1.7ล้านบาท จะทำได้หรือไม่ โปรดติดตาม แข่งขันกันสร้างความดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว เงินเป็นส่วนนึงเท่านั้น แต่หัวใจที่รักกัน และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อกัน สำคัญที่สุด..จังหวัดอื่นๆ อำเภอต่างๆ ในภาคตะวันออก ติดต่อผมโดยตรงได้เลยครับ พรุ่งนี้ผมจะรับสายท่านครับ..วันนี้ต้องใช้มือถือ ไลฟ์สด ครับผม...สาธุครับ..


       ล่าสุดอดีตนักร้องชื่อดังจิตใจดีอย่างวรเชษฐ์ เอมเปีย ก็ทำให้ทุกคนยิ้มเมื่อ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเล่าเรื่องราวระหว่างทางขณะขับรถไปวิ่งที่ระยังดังนี้

 

คนไทยไม่ทิ้งกัน..น้ำใจเล็กๆน้อยๆก็สร้างรอยยิ้มให้กันได้..ระหว่างขับรถเดินทางมุ่งหน้า ไปวิ่งที่ จ.ระยอง ผมขับรถผ่านลุงท่านนึง มากับคู่ใจของเขา เขาขี่มอไซค์พ่วง หาเก็บของเก่าไปขาย ผมจอดรถดัก ให้ตังค์เขาเพื่อไว้เติมน้ำมัน ร้อยกว่าบาท แค่นี้ลุงเขาก็ยิ้มดีใจละครับ..เราก็เป็นสุขใจ ที่ได้ให้กำลังใจเขา เรามีมากกว่าเขา ก็แบ่งให้เขาที่มีน้อยกว่าเรา..ยิ้มๆคร้าบ..พบกัน สวนศรีเมือง จ.ระยอง 4โมงเย็น ครับผมๆๆๆๆ....สู้ สู้ !!!!!!!!!

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วรเชษฐ์ เอมเปียติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ