จุดนี้เกินจะแบกรับ!!  เมื่อ สงกรานต์ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นปริศนา ทำแฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ อ่านแล้วไม่ต้องสืบ..ที่ผ่านมาเจ็บมาเยอะจริงๆ!?

จุดนี้เกินจะแบกรับ!! เมื่อ "สงกรานต์" โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นปริศนา ทำแฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ อ่านแล้วไม่ต้องสืบ..ที่ผ่านมาเจ็บมาเยอะจริงๆ!?

Publish 2017-12-03 12:00:25


เรียกได้ว่าเป็นช่วงมรสุมชีวิตเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ปัญหาครอบครัวรุมเร้า จนมาถึงขั้นต้องแยกทาง สำหรับหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ฝั่งภรรยาคนสวยอย่างสาวแอฟ ได้ออกมาตอกย้ำอีกรอบว่า ยังไงก็พร้อมหย่าแน่นอน และรอฝ่ายชายเซ็นใบหย่าให้ เพราะที่ผ่านมาตัดสินใจดีแล้ว ไม่ได้ใช้อารมณ์แก้ปัญหา อีกทั้งไม่ขอพูดพาดพิงว่าฝ่ายชายจะมีบ้านเล็กบ้านน้อยหรือไม่ และที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีการง้อขอคืนดีเกิดขึ้น ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อของน้องปีใหม่อยู่เพียงสถานะเดียว 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลุ้นไม่ขึ้นแล้ว!!! "แอฟ" พูดชัด เฝ้านับวันรอใบหย่าจาก "สงกรานต์" เผยสาเหตุที่ยอมตัดใจจบเรื่อง...งานนี้ฝ่ายชายฟังแล้วมีจุก!?และในช่วงที่ผ่านมา หนุ่มสงกรานต์ก็ยังคงปิดปากเงียบ ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับครอบครัว ก่อนที่จะมีกระแสดราม่าตามมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะลงรูปอะไรก็ตาม เป็นอันต้องมีคอมเม้นต์เข้ามาต่อว่าสารพัด ทั้งแอบมีกิ๊ก เจ้าชู้จนภรรยาต้องขอเลิก รวมไปถึงยื้อเวลาไม่ยอมเซนไปหย่าให้แอฟ และที่หนักสุดคือ เมื่อฝ่ายชายลงรูปโปรโมทโครงการธุรกิจต่างๆ ก็มักโดนว่าประจำ ว่ามัวแต่โหมงานหนัก ไม่ยอมรักษาครอบครัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เจ้าตัวก็ไม่เคยออกมาตอบโต้ใดๆ จนล่าสุดคาดว่าจะเริ่มมีน้ำโหบ้างแล้ว แต่ก็ยังคงคอนเซปต์ผู้ชายสายฮา 
 

 

 เพราะเจ้าตัวได้โพสต์รูปทำบุญ ให้บ้านใหม่ให้กับโครงการบ้านที่กำลังเปิดขาย พร้อมข้อความระบุว่า "ผ่านพ้นวันแรกไปด้วยดีเสี้ยวอยู่เช่นกันเพราะเต็มทุกห้องไม่มีสำรอง @parcokhaoyai หากขาดตกบกพร่องอย่างไรก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ด่าได้แต่อย่าแรงนะ ถือว่าสงสารผมโดนด่าเยอะแล้วช่วงนี้"

 


งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันเป็นแถว ขอให้หนุ่มสงกรานต์สู้ๆ และผ่านมรสุมลูกใหญ่นี้ไปให้ได้ ส่วนเรื่องครอบครัว ใครที่ลุ้นให้ดีกัน ก็ขอให้เชียร์กันแต่พอดี ไม่ควรต้องมาด่าต่อว่ารุนแรง เพราะเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครรู้ดีเท่าหนุ่มสงกรานต์และสาวแอฟแน่นอน 
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล