กรี๊ดกร๊าดทั้งโซเชียล!!! เมื่อพี่ตูนเสินเจิ้นมาปะทะกับ พี่ตูน บอดี้แสลม เพื่อมอบเงินสมทบก้าวคนละก้าว ตาลายหนักมาก..แยกออกมั้ยใครตัวจริง?

กรี๊ดกร๊าดทั้งโซเชียล!!! เมื่อ"พี่ตูน"เสินเจิ้นมาปะทะกับ "พี่ตูน บอดี้แสลม" เพื่อมอบเงินสมทบก้าวคนละก้าว ตาลายหนักมาก..แยกออกมั้ยใครตัวจริง?

Publish 2017-12-01 13:17:04

ถือเป็นปรากฎการณ์ "พี่ตูน ฟีเวอร์" จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือคนโต รวมไปถึงคนเฒ่า คนแก่ บอกได้เลยว่า ตอนนี้ใครๆ ก็อยากจะร่วมบริจาคให้กับพี่ตูน เพื่อช่วยสานภารกิจ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยในวันนี้เข้าสู่วันที่ 31  ตูน บอดี้แสลมได้วิ่งถึงเขตจังหวัดเพชรบุรีแล้ว ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่มารอต้อนรับ และร่วมบริจาคเงินอย่างหนาแน่น 
 

 

 

 ล่าสุดก็มีภาพประทับใจออกมาสร้างสีสันให้กับภารกิจก้าวคนละก้าว เมื่อพี่ตูนเสินเจิ้นได้มามอบเงินบริจาคให้กับพี่ตูน บอดี้แสลม โดยเพจเฟซบุ๊ก Every Bodyslam ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความระบุว่า "เมื่อพี่ตูนเสินเจิ้นมอบเงินให้พี่ตูน (เงินที่ประชาชนร่วมทำบุญมา) **หน้าตาก็จะคล้ายๆกันหน่อย  #ก้าวคนละก้าว จาก FB : Vitthaya Toon Bodymirror Nitsawang ส่งมอบเงินสมทบให้พี่ตูนเรียบร้อย 60,645 บาท ความภูมิใจในชีวิตที่มีพี่ตูนเป็นไอดอล  #รัก #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ"
 

 


ซึ่งต่อมาได้มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในความตั้งใจครั้งนี้ และยังแซวด้วยว่า แทบแยกไม่ออก ว่าคนไหนคือพี่ตูนจริง คนไหนคือพี่ตูนเสินเจิ้น โดยพี่ตูนเสินเจิ้นชื่อว่านายวิทยา นิตย์แสวง มีใบหน้าคล้ายตูน บอดี้แสลม และยังชื่นชอบตูนมากเป็นพิเศษอีกด้วย  

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Every Bodyslam , Vitthaya Toon Bodymirror Nitsawang 

ขอบคุณภาพ : Vin Buddy ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล