อบอุ่นปนซึ้ง!!! เปิดคำพูด แอฟ ตอบกลับผจก.ส่วนตัว หลังเธอโพสต์รูปสวมรองเท้าให้อย่างเต็มใจ อ่านแล้วขนลุก...งานนี้ฟ้าคงลิขิตมาจริงๆ!?

อบอุ่นปนซึ้ง!!! เปิดคำพูด "แอฟ" ตอบกลับผจก.ส่วนตัว หลังเธอโพสต์รูปสวมรองเท้าให้อย่างเต็มใจ อ่านแล้วขนลุก...งานนี้ฟ้าคงลิขิตมาจริงๆ!?

Publish 2017-12-01 12:48:22

เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ต้องฝ่าฟันมรสุมชีวิตมาอย่างสาหัส สำหรับสาว "แอฟ ทักษอร" หลังจากที่ออกมายืนยันความสัมพันธ์กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าแยกกันอยู่มาเกือบปี และพร้อมที่จะเซนใบหย่าทุกเมื่อ แค่รอเวลาที่ลงตัวและเหมาะสม แต่ก็ไม่วายจะมีขาวลือต่างๆ นานาออกมา ว่าการที่เลือกแยกทางกันนั้น เป็นเพราะมีมือที่สามเข้ามาทำให้รักร้าว ซึ่งแอฟก็บอกว่าขอไม่พูดถึงประเด็นนี้ เพราะตั้งแต่เกิดเรื่อง จนออกมาบอกว่าพร้อมหย่า ก็ไม่เคยเห็นฝ่ายชายจะมาตามง้อแต่อย่างใด แต่ทุกวันนี้ก็ยังทำหน้าที่พ่อของลูกอยู่

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลุ้นไม่ขึ้นแล้ว!!! "แอฟ" พูดชัด เฝ้านับวันรอใบหย่าจาก "สงกรานต์" เผยสาเหตุที่ยอมตัดใจจบเรื่อง...งานนี้ฝ่ายชายฟังแล้วมีจุก!?
 แต่ในระหว่างที่ชีวิตต้องเผชิญกับปัญหาและกระแสข่าวต่างๆ นานา นับเป็นอีกความโชคดีของสาวแอฟ ที่มีน้องสาวคนสนิทอย่างคุณเปิ้ล ที่เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวคอย ดูแลงานและบางครั้งก็เป็นพี่เลี้ยงน้องปีใหม่ อย่างทริปที่ไปฝรั่งเศส แอฟก็พาคุณเปิ้ลไปด้วย 
 

 

 

 

 


ล่าสุดคุณเปิ้ลก็ได้โพสต์ภาพซึ้งๆ ในอินตราแกรม ขณะที่ตัวเองก้มใส่รองเท้าให้แอฟในงานมอเตอร์โชว์  พร้อมระบุว่า "ชั้นจะคอยดูแล"เจ้าหญิง"ของชั้นตลอดไป" และเมื่อแอฟได้เข้ามาเห็นข้อความดังกล่าวจากน้องสาว จึงตอบกลับด้วยประโยคซึ้งๆ ว่า "ชาติที่แล้วพี่คงดูแลเปิ้ลมา ชาตินี้เปิ้ลเลยดูแลพี่อย่างดีเสมอมา ขอบคุณนะคะ"


ด้านแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่าเป็นภาพที่อบอุ่น และยังชื่นชมว่าสาวแอฟนั้นสวยเหมือนเจ้าหญิง งามทั้งกายและใจ บุคคลิกภายนอกก็สง่างาม อีกทั้งยังชื่นชมในความรักของคุณเปิ้ลที่มีต่อสาวแอฟอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ple_theerada , aff_taksaornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล