ยอมตอบแล้ว!!! ฟังชัดๆจากปาก ใบเตย อาร์สยาม พูดถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับ ดีเจแมน หลังเจอกระแสเม้าท์แรง..รอบนี้เลิกกันชัวร์ๆ!?

ยอมตอบแล้ว!!! ฟังชัดๆจากปาก "ใบเตย อาร์สยาม" พูดถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "ดีเจแมน" หลังเจอกระแสเม้าท์แรง..รอบนี้เลิกกันชัวร์ๆ!?

Publish 2017-11-30 18:32:23

หลังจากเป็นเรื่องราวคลุมเครือมาพักใหญ่ กับสถานะความสัมพันธ์ของนักร้องสาว “ใบเตย อาร์สยาม” กับหวานใจหนุ่มดีเจ “แมน พัฒนพล” ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวออกมาว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มสั่นคลอน ไม่หวานชื่นเหมือนแต่ก่อน มีแววจะเลิกกัน ซึ่งล่าสุด “ใบเตย อาร์สยาม” ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวยอมรับว่ากำลังมีปัญหากันจริง อยู่ในช่วงเว้นระยะเพื่อคิดทบทวนเรื่องของตัวเอง แต่ก็ยังมีติดต่อพูดคุยบ้างเพียงแค่ไม่ได้เจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อน  ส่วนจะใช้คำว่าเลิกได้หรือไม่ก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต
 

 

หลายคนยังสงสัยความสัมพันธ์เรากับดีเจแมน ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

“มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าสถานะจะเป็นแบบไหน ตอนนี้ตอบได้คำเดียวว่าเป็นเรื่องของอนาคตเลยค่ะ”

 


ใช้คำว่าเลิกได้ไหม ?

“ก็... ก็ต้องใช้เวลาค่ะ ที่ผ่านมาขอเวลาทบทวนกันสักระยะแต่ยังไม่พอค่ะ ต้องให้เวลาทั้งเขาและเรา”

 

ยังให้โอกาสเขาอยู่ไหม ?

“เป็นเรื่องของอนาคตเลยค่ะ”

 

ทุกวันนี้ยังได้เจอกัน หรือคุยกันปกติไหม ?

“ยังเลยค่ะ เราก็ห่างกันมาหลายเดือนแล้ว”

 


ทางพี่แมนก็เดินหน้าง้อเต็มที่ ?

“ก็มีมาคุย ใบเตยไม่ได้มองเป็นเรื่องง้องอนอะไรหรอก เราก็โตกันแล้ว คบกันมาขนาดนี้ เราอยากให้เวลาทั้งสองฝ่าย ซึ่งตอนนี้ก็มีได้พูดคุยแต่ไม่ได้เจอเลย เราก็จะใช้วิธีพูดคุยมากที่สุด แต่ใบเตยคุยน้อยมากเพราะช่วงนี้งานใบเตยเยอะมาก แทบไม่มีเวลาได้แชทหรือฟังความจากไหนเลย ค่อนข้างอยากให้เคลียร์ชีวิตช่วงนี้ไปสักพักก่อน”

 

ยังเป็นปัญหาเดิมๆ หรือเปล่า ?

“ไม่หรอกค่ะ สิ่งที่เกิดเราก็ทำงานจนลืมมันไปบ้างแล้วแหละ แต่ใบเตยก็อยากให้มันเป็นเรื่องของอนาคต ยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องเลยค่ะ เป็นปัญหานิสัยของเราทั้งคู่ แต่ไม่เกี่ยวกับการไม่มีเวลาให้กันค่ะ”

 


เพื่อนๆ มีส่วนช่วยคุยไหม เพราะส่วนใหญ่อยากให้เรากลับมาคืนดีกัน ?

“ก็มีค่ะ แต่เขาก็เคารพการตัดสินใจของเราอยู่แล้ว ส่วนทางด้านครอบครัวพี่แมน คุณพ่อ คุณแม่ก็น่ารัก แต่เรื่องแบบนี้ก็ต้องให้คนสองคนตัดสินใจ ใบเตยก็ไม่ได้ปรึกษาใครด้วย ต้องเอาที่ใจตัวเอง”

 กลัวไหมถ้าปล่อยให้เวลานานไปแล้วความสัมพันธ์จะกลับมาไม่เหมือนเดิม ?

“ไม่ค่ะ ใบเตยรู้สึกว่าถ้าคู่กันก็ไม่แคล้วกันเนอะ”

 


ดูเราใจแข็งมากครั้งนี้ ?

“พยายามใจแข็งมากกว่าค่ะ”

 


ดูเหมือนเราก็พร้อมแล้วที่เลิก ?

“ตอนนี้ยังไม่รู้อะไรเลยค่ะ ยังอยากให้เป็นเรื่องของอนาคต จะเลือกว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาทำใจก็ได้ค่ะ หรือจะบอกว่าเป็นช่วงตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือจะหยุดก็ประมาณนั้น”

 

จริงไหมที่เราอันฟอลโล่อินสตาแกรมของพี่แมน เพราะไม่อยากติดตามเขา ?

“เปล่านะคะ ยังฟอลโล่อยู่ ไม่เกี่ยวกัน”

 

อยากให้เขาปรับตรงไหน ?

“อันนี้ขอเป็นเรื่องสองคนเนอะ”

 

แต่ถ้าวันหนึ่งพี่แมนถอดใจไม่ง้อ เราพร้อมที่จะกลับมาเป็นสาวโสดอีกครั้งไหม ?

“โอเคนะคะ เอาจริงๆ เรารู้สึกว่ามันไม่ได้เลวร้ายอะไรหรอกถ้าวันหนึ่งจะไปต่อหรือจะเลิก ใบเตยว่า ในตอนนี้ วันนี้เราก็ยังรักกัน แต่เราอาจจะต้องถอยออกมาให้คำว่ารักมันกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้งมากกว่า เวลาสำคัญที่สุด ก็อยากจะให้เวลาได้คิด ได้ทบทวน”

 

เห็นว่าเราทำใจไว้ส่วนหนึ่งแล้วด้วย ?

“แรกๆ นะคะ แต่ ณ วันนี้เราโอเคขึ้น แข็งแรงขึ้น เพราะค่อนข้างจะทำงานเยอะมาก เลยเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราไม่อยากจะไปโฟกัสตรงนั้น หากได้กลับไปเราก็ยังไม่ค่อยมีเวลามาโฟกัสเรื่องความรักเท่าไหร่ เพราะงานเยอะมากค่ะ”

 

 

เสียดายเวลาที่คบหากันไหม ?

“ไม่ค่ะ”


แล้วแผนแต่งงานที่เคยวางไว้ยังมีไหม ?

“เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ถ้าถามว่าเหนื่อยไหมกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ใบเตยว่ามันก็ไม่ได้เหนื่อยหรอก ถ้ายังรักก็ต้องยังไหว แต่มันก็ต้องมีช่วงพัก ซึ่งตอนนี้ใบเตยก็ยังไหวค่ะ เอาจริงๆ แล้วก็ยังสู้นะ เพราะพี่แมนก็เป็นคนดี แต่ถ้าจะกลับไปมันก็ต้องดีมากกว่านี้ เราปล่อยให้ทุกอย่างไปเรื่อยๆ ถ้าเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าแข็งแรง เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าพร้อมแล้ว เราก็คงจะได้เคลียร์กันค่ะ”

 


กับทริปล่าสุดถือว่าเป็นทริปพักใจเรื่องความรักเลยไหม ?

“เปล่าค่ะ ไปเที่ยวมากกว่า แต่ก็ได้พักนะ ได้คิดหลายๆ อย่าง”

 

แสดงว่าเรื่องนี้ดูร้ายแรงเกินกว่าจะให้อภัย ?

“ให้อภัยนะ ทุกวันนี้ที่ยังคุยอยู่ได้ก็ถือว่าให้อภัยแล้ว ถ้าไม่ให้อภัยใบเตยไม่คุย ไม่ติดต่อ แต่นี่ยังมีคุยติดต่อกันอยู่ เราก็ให้อภัยแต่เราก็ต้องทำโทษทั้งเขาและเราระดับหนึ่งด้วย”

 


ให้สถานะพี่แมนตอนนี้ว่าอะไร ?

“No Comment ”

 

สภาพจิตใจเราเป็นยังไงบ้าง ?

“ตอนนี้แทบไม่ได้คิดอะไรเลย ทำงานหนักมาก ต้องดูแลตัวเองเยอะมาก หันมารักตัวเองมากขึ้น”

 

 

หากมีหนุ่มๆ คนใหม่เข้ามา เราพร้อมจะให้โอกาสไหม ?

“เอาจริงๆ ยังไม่พร้อม ณ วันนี้เรารู้สึกว่าจะรักหรือจะเลิกก็ยังไม่ใช่เรื่องที่จะอยากเปิดใจกับใคร เรายังรู้สึกว่าขอเป็นแบบนี้สักพัก ได้คิดกับตัวเองสักพัก”

 

 

ยังรักพี่แมนอยู่ไหม ?

“(คิด) ไม่กล้าฟันธงมากเท่าไหร่ เราก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ค่ะ แต่ถ้าถามน้อยจากเมื่อก่อนไหม ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ทุกวันนี้ก็ยังตอบตัวเองไม่ได้ หากถามว่าใช้คำว่าเลิกได้ไหม มันก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : sanook.com

ขอบคุณ IG : dj_man9999 ,bitoeyrsiamติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ