สั้นๆแต่โดนใจ!! เมื่อ แอฟ ทักษอร พูดถึงชุดของ ASAVA ที่มารีญาใส่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส งานนี้พี่หมูได้ยินอาจมีน้ำตาซึมแน่นอน!?

สั้นๆแต่โดนใจ!! เมื่อ "แอฟ ทักษอร" พูดถึงชุดของ ASAVA ที่มารีญาใส่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส งานนี้พี่หมูได้ยินอาจมีน้ำตาซึมแน่นอน!?

Publish 2017-11-30 15:25:11

ความดราม่ายังคงไม่จบง่ายๆ สำหรับกรณีที่ชางเน็ตออกมาติงว่าชุดของแบรนด์ Asava ที่มารีญา พูลเลิศลาภ  สวมขึ้นเวที  Miss Universe 2017 ดูโป๊เกินไปจนทำให้มารีญา ไม่มั่นใจ แม้กูรูนางงามจากต่างประเทศหลายคนจะยกให้เป็นชุดที่สวยที่สุดก็ตาม จนหมู ASAVA ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงการออกแบบชุด ว่าชุดนี้ใช้ความตั้งใจ และเวลาในการทำนานมาก และอยากทำออกมาให้ดีที่สุด ต้องการให้เป็นอัตลักษณ์ของประเทศไทย ที่ใครๆ มองก็นึกถึงประเทศไทย หากอยากได้ชุดฟูฟ่องราตรีสบายๆ ก็ไปเช่าห้องเสื้อก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมาลงทุนออกแบบและตัดเย็บ
 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจครั้งแรก!!! จากปาก "หมู ASAVA" ไม่แคร์คนคิดลบ หลังเจอดราม่าหนัก ขอพักเปิดโอกาสให้คนอื่นทำชุดต่อ!!! (ชมคลิป)ล่าสุดสาวแอฟ ทักษอร นางเอกสาวคนสวยที่เป็นอีกหนึ่งแฟนนางงามที่ตามเชียร์ มารีญา แบบเกาะขอบจอจนลืมเตรียมกระเป๋านักเรียนให้ลูกสาว น้องปีใหม่ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงชุดนี้ด้วยเช่นกัน โดยสาวแอฟ ทักษอร ได้เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ยินดีกับพี่หมูสำหรับความสำเร็จค่ะ 9.99 !!! คุ้มค่ากับการทุ่มเทออกแบบ และฝีมือปักเย็บของคนไทย เมื่อวานได้ฟังพี่หมู เล่าถึงเบื้องหลังกว่าจะออกมาเป็นชุดนี้สู่สายตาคนทั่วโลก น่าภูมิใจที่สื่อต่างประเทศ ต่างเทใจให้ชุด "จากประเทศไทย" จาก แฟนคลับอาซาว่าค่ะ @asavagroup @polpatasava"
 

 

 

 ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาเห็นด้วยกับสาวแอฟ เป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าตอนที่ยืนกันในรอบ 5 คนสุดท้ายนั้น มารีญา เด่นเป็นสง่ามากๆ อีกทั้งชุดยังมีความประณีตปักคริสตัลลงไปที่ชุดแต่ละเม็ดๆ ต้องมีฝีมือจริงๆ และก็เป็นชุดที่ดูสวยหรู มีความเป็นสากลสุดๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : kapook.com

ขอบคุณ IG:  aff_taksaorn, nickverreos, polpatasavaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ