ลุ้นไม่ขึ้นแล้ว!!! แอฟ พูดชัด เฝ้านับวันรอใบหย่าจาก สงกรานต์ เผยสาเหตุที่ยอมตัดใจจบเรื่อง...งานนี้ฝ่ายชายฟังแล้วมีจุก!?

ลุ้นไม่ขึ้นแล้ว!!! "แอฟ" พูดชัด เฝ้านับวันรอใบหย่าจาก "สงกรานต์" เผยสาเหตุที่ยอมตัดใจจบเรื่อง...งานนี้ฝ่ายชายฟังแล้วมีจุก!?

Publish 2017-11-29 18:06:35

หลังจากที่ "แอฟ ทักษอร" ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก กับประเด็นข่าวหย่าร้างกับสามี"สงกรานต์ เตชะณรงค์" โดยสาวแอฟยอมรับว่า ตนพร้อมที่จะเซ็นใบหย่ากับสงกรานต์ทันที ส่วนความรักของตนกับสงกรานต์นั้น ไม่มีวันจะกลับไปเป็นเดิมอีกแล้ว และตอนนี้ตนก็อยู่ในฐานะของแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นได้มีเพื่อนๆ มาร่วมให้กำลังใจกันล้นหลาม รวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้แฟนคลับที่เชียร์ให้ทั้งคู่คืนดีกัน เพราะหวังว่าลึกๆ หากหนุ่มสงกรานต์ง้อสาวแอฟสำเร็จ เรื่องราวชีวิตคู่คงไม่จบลงที่การหย่าร้างนั้น 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทุกอย่างจบลงแล้ว!! "แอฟ ทักษอร" เคลียร์ชัดๆ แยกกันอยู่กับ "สงกรานต์" แล้ว พร้อมเซ็นต์ใบหย่า...เพราะความรักไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม!?! (มีคลิป)ก่อนที่จะมีกระแสข่าวตามมามากมาย ว่าหนุ่มสงกรานต์เดินหน้าง้อแอฟผ่านข้อความในไอจี ว่าจะสู้ไม่ถอย ล่าสุดสาวแอฟก็ออกมาคอนเฟิร์มอย่างชัดเจนอีกรอบ ในงานแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ เบนท์ลีย์ มูลลิเนอร์ จากเบนท์ลีย์ ประเทศไทย ที่ร่วมกับบิวตี้ เจมส์ ในบูธเบนท์ลีย์ งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 เมืองทองธานี ว่า หลังจากที่ตนให้สัมภาษณ์ไปครั้งที่แล้ว สงกรานต์เองก็ไม่ได้ออกมาพูดว่าอะไร เราเองยังคุยกันเรื่องลูกตามปกติ น้องปีใหม่เองก็อยู่กับแม่ ส่วนเรื่องใบหย่านั้นก็ยังไม่เซ็น 

 

 

 


ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่า สงกรานต์โพสต์ไอจีง้อแอฟนั้น แอฟเผยว่า เรื่องนี้ตนไม่ทราบ แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรกับตน นับตั้งแต่ที่สัมภาษณ์ครั้งก่อน ตนก็ยังไม่เจอใคร ส่วนที่มีคนมองว่า การที่ทั้งสองคนห่างหายกันไป เพราะมีเรื่องของความรุนแรงเข้ามาเกี่ยวนั้น แอฟตอบว่า ตนไม่อยากพูดเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ครั้งที่แล้วให้สัมภาษณ์อะไรไป ก็มีแค่นั้น 

 

 

ส่วนประเด็นมือที่สามนั้น ตนพูดตลอดว่าไม่ขอพาดพิงใคร ขอพูดในส่วนของตัวเอง บางเรื่องหากไม่ได้เกิดจากตน พูดออกไปแล้วกลัวจะรับผิดชอบไม่ไหว ตนก็ยังไม่เข้าใจเรื่องนี้มากนัก ก็ไม่รู้จะพูดว่าอย่างไร  ส่วนเรื่องที่คุณไพวงษ์ เจ้าของโบนันซ่าและคุณพ่อของสงกรานต์ ไม่อยากให้ทั้งสองคนหย่ากันนั้น แอฟบอกว่า ตนเข้าใจความเห็นของท่าน แต่ที่ตนให้สัมภาษณ์ ตนก็ตัดสินใจไปแล้ว ไม่ได้เกิดจากอารมณ์ ตนพูดเพราะรู้ดีว่า สถานการณ์มันเป็นอย่างไร


          
ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิด ก็ได้เปิดเผยว่า เรื่องสงกรานต์ทำร้ายแอฟนั้น ไม่มีมูล ไม่เป็นความจริง แค่แอฟดุนิดหน่อย สงกรานต์ก็ตัวงอแล้ว คนทั้งบ้านไม่มีใครอยู่ข้างสงกรานต์เลย มีแต่คนเห็นใจและอยู่ข้างแอฟ แอฟเหมือนนางฟ้า ที่มันเป็นข่าวไปได้ไกลขนาดนี้ ก็มีคนถาม ซึ่งอาจจะเป็นเพียงแค่เรื่องของคน 2 คนที่ไม่ถูกกัน จนไม่ได้คุยกัน อย่างไรก็ตาม สงกรานต์ยังมาหาลูกทุกอาทิตย์เพื่อพาไปหาคุณปู่คุณย่า และเจ้าสัวไพวงษ์เอง ท่านก็ดูแลทุกคนเท่าเทียมกันหมด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com

ขอบคุณ IG : aff_taksaornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล