ยังไงก็เป็นฮีโร่!?!ในวันที่ตูนพักเจ็บ...สมจิตรนำวิ่งหาเงินบริจาคสมทบก้าวคนละก้าว ท่านเจ้าคุณวัดพระบาทน้ำพุ มอบ 1แสนพร้อมเสื้อขายเข้าโครงการ

ยังไงก็เป็นฮีโร่!?!ในวันที่ตูนพักเจ็บ...สมจิตรนำวิ่งหาเงินบริจาคสมทบก้าวคนละก้าว ท่านเจ้าคุณวัดพระบาทน้ำพุ มอบ 1แสนพร้อมเสื้อขายเข้าโครงการ

Publish 2017-11-29 13:20:42

จากกรณี นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย ระหว่างการวิ่งเซ็ตที่ 4 จาก อ.ปราณบุรี ถึง อ.หัวหิน และทางทีมงานก้างคนละก้าวได้ออกมาประกาศว่าพี่ตูนและทีมวิ่ง จะขอหยุดพักในเบื้องต้น เป็นเวลา 3 วัน เพื่อให้ร่างกายของพี่ตูนได้ฟื้นฟูสภาพให้สมบูรณ์ และจะกลับมาวิ่งอีกครั้งที่จุดบริเวณโรงเรียนนายสิบทหารบก พร้อมกันนั้นได้ช่วยรณรงค์ให้ช่วยกัน #Saveพี่ตูน ด้วยการ 1. โอนเงินบริจาค ไม่ต้องยื่น2. อย่าเซลฟี่3. อย่าตัดหน้า 4. อย่าเหยียบเท้าขณะที่ยอดเงินรับบริจาค อยู่ที่กว่า 355 ล้านบาทแล้วนั้น       ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า น้องตั้งใจ ต้นกล้าจิตอาสา  ได้โพสต์ข้อความแจ้งประชาสัมพันธ์ เชิญชวนวิ่งร่วมสมทบทุนบริจาคทำบุญกับพี่สมจิตร เพื่อนำไปร่วมกับโครงการก้าวคนละก้าวของตูน บอดี้สแลม โดยอดีตแชมป์มวยเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิคจะนำวิ่งไปเส้นทางที่คณะก้าวฯไม่ได้ผ่าน ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดระบุว่า

 

ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ค่ะ!!

ขอเชิญชวนไปวิ่ง และร่วมสมทบทุนบริจาคเงินทำบุญกับพี่สมจิตรกันค่ะ

วันศุกร์ ที่ 1 ธค.2560 นี้ ร้อยเอกสมจิตร จงจอหอ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก มวยสากลสมัครเล่น ปี2008ของคนไทย ..ขอเชิญร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น การกุศล เพื่อร่วมโครงการ ก้าวคนละก้าว ในส่วนที่พี่ตูน บอดี้สแลม วิ่งมาไม่ถึง โดยร.อ.สมจิตร จงจอหอ และทีมงาน จัดงานวิ่งครั้งนี้เพื่อนำเงินมอบให้กับโรงพยาบาลปากช่องนานาเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์และสมทบทุนในโครงการก้าวคนละก้าว ของพี่ตูนบอดี้สแลมเพื่อ 11โรงพยาบาลทั่วประเทศ ในการวิ่ง เบตง-แม่สาย


โดยในครั้งนี้ร้อยสมจิตร จงจอหอ และทีมงาน จะเริ่มจุดสตาร์ทจาก อบต.หนองน้ำแดง เวลา 15.00น. ขบวนจะวิ่งเพื่อขอรับบริจาคจากชาว อ.ปากช่อง ตั้งแต่ อบต.หนองน้ำแดงปากช่องและวิ่งเข้าทางคู่ขนานฝั่งโรงพยาบาลปากช่องนานาผ่านตลาดปากช่องไปวนกลับที่ตลาดช๊อป ชิม ชิลล์(ตลาดสดมิตรภาพ)และวนกลับมาทางคู่ขนานผ่านสี่แยกไฟแดงปากช่องและกลับถึงจุดสิ้นสุดที่โรงยิมส์สมจิตรยิมส์ ตรงข้ามการไฟฟ้าปากช่อง จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธร ร่วมบริจาคได้ที่ขบวนวิ่งจะวิ่งผ่านทั้งไปและกลับ อนึ่งในการวิ่งการกุศลของ ร.อ.สมจิตร จงจอหอ และทีมงานในครั้งนี้ ท่านเจ้าคุณอลงกต แห่งวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ได้มอบเงิน จำนวน 1 แสนบาท และเสื้อเพื่อมาจำหน่ายเข้าโครงการนี้ 500 ตัว ทุกท่านสามารถช่วยสมทบทุนและร่วมทำบุญโดยการสั่งจองเสื้อได้ตั้งแต่วันนี้ตัวละ200บาท ค่ะ

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : น้องตั้งใจ ต้นกล้าจิตอาสา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ