ย้อนฟังคำพูด!!! วินาที "สงกรานต์" เคยเอ่ยปากบอก "แอฟ" ว่าอยากมีลูกอีกหลายๆ คน งานนี้ถ้าง้อไม่สำเร็จ...ฝันคงสลายแน่นอน!? (มีคลิป)

Publish 2017-11-25 15:58:27


หลังจากที่ "แอฟ ทักษอร" ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก กับประเด็นข่าวหย่าร้างกับสามี"สงกรานต์ เตชะณรงค์" โดยสาวแอฟยอมรับว่า ตนพร้อมที่จะเซ็นใบหย่ากับสงกรานต์ทันที ส่วนความรักของตนกับสงกรานต์นั้น ไม่มีวันจะกลับไปเป็นเดิมอีกแล้ว และตอนนี้ตนก็อยู่ในฐานะของแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นได้มีเพื่อนๆ มาร่วมให้กำลังใจกันล้นหลาม รวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้แฟนคลับที่เชียร์ให้ทั้งคู่คืนดีกัน เพราะหวังว่าลึกๆ หากหนุ่มสงกรานต์ง้อสาวแอฟสำเร็จ เรื่องราวชีวิตคู่คงไม่จบลงที่การหย่าร้าง 

 

 

 

 และเมื่อย้อนไปตอนน้องปีใหม่ อายุได้ 1 ขวบ แอฟและสงกรานต์ เคยให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการตื่นมาคุย ที่มีวูดดี้เป็นพิธีกรว่า อยากมีน้องให้ปีใหม่ และอยากมีลูกอีกหลายๆ คน ซึ่งหนุ่มสงกรานต์เป็นคนเอ่ยปากบอกแอฟเองว่า อยากมีลูกอีกสัก 4 คน จะได้ไม่เหงา สาวแอฟก็ตาวาวเป็นประกาย เพราะอยากมีลูกอีกเช่นกัน จะได้เป็นเพื่อนเล่นกับน้องปีใหม่ จนวูดดี้ได้ทำการเป่าท้องให้ และยังแอบแซวทั้งคู่อีกว่า ได้ผลยังไง รายงานด้วยนะ ไม่เกิน 2 เดือนท้องแน่นอน 

 

 


ก่อนที่จะผ่านมาจนน้องปีใหม่อายุจะ 3 ขวบ แอฟจึงออกมายอมรับว่า ได้แยกกันอยู่กับสามีและมีปัญหากัน จนมาถึงขั้นที่ว่าสาวแอฟคงไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว และยืนยันว่าพร้อมหย่า แต่ความฝันของทั้งคู่เมื่อครั้งอดีต คืออยากมีครอบครัวที่อบอุ่น และมีลูกด้วยกันอีก งานนี้หากหนุ่มสงกรานต์ง้อสาวแอฟสำเร็จ ก็อาจจะได้เห็นเบบี๋ตัวน้อยอีกครั้ง แต่ก็ต้องมาลุ้นกันว่า สุดท้ายแล้ว เรื่องราวของทั้งคู่ จะจบลงในทิศทางใด กลับมาเริ่มต้นอีกครั้ง หรือแยกทางกันด้วยความเข้าใจ ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะอะไรจะเกิดขึ้น เชื่อว่าแฟนคลับของครอบครัวนี้ก็ยังคงเป็นกำลังใจให้แม่แอฟ พ่อสงกรานต์ และน้องปีใหม่ตลอดไป 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตื่นมาคุย 

ขอบคุณรูปภาพ : kapook.com

ขอบคุณ IG : aff_taksaornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ