ที่สุดของความประทับใจ! #คุณยายผ้าถุงปลิว เปิดใจวิ่งนำเงินบริจาคไปให้"ตูน บอดี้เเสลม"เล่าวินาที ร็อคเกอร์เอ่ยประโยคซึ้ง..แทบกลั้นน้ำตาไม่ไหว!

Publish 2017-11-19 14:54:22

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพสุดประทับใจเมื่อ หนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย และคณะก้าวคนละก้าว สำหรับภาพของตูนและคุณยายท่านหนึ่ง โดยทีมงานเล่าถึงภาพดังกล่าวว่าภาพคุณยายผ้าถุงปลิว คุณยายพยายามมาให้เร็วที่สุดแล้วแต่ก็ไม่ทัน ซึ่งเมื่อตูนรู้ก็วิ่งกลับไปและไหว้คุณยาย พร้อมกอดกันด้วยสีหน้ามีความสุข

 

( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง สุดบรรยายจริงๆ!! ความในใจของลูกชาย เมื่อเห็นภาพ "ตูน บอดี้สแลม" ศิลปินร็อคชื่อดังโผกอดแม่วัยชรา #คุณยายผ้าถุงปลิว แม้ไม่มีมาลัยเงินสักพวง!?

 
 

 


ล่าสุด คุณยายชะม้าย วงศ์อภัย อายุ 81 ปี หรือ คุณยายผ้าถุงปลิว ได้ออกมาเปิดใจว่า "ไม่คิดว่าตูนจะผ่านมาทางหน้าบ้านของตัวเอง ขณะที่ขบวนวิ่งของตูนผ่านมา ตัวเองนอนอยู่ในบ้าน จึงได้รีบร้อนออกไปหน้าบ้าน ด้วยความเร่งรีบทำให้ผ้าถุงเกือบหลุด เพราะกลัวว่าจะไม่ทันนำเงินไปบริจาคร่วมโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ตอนนั้นในกระเป๋าสตางค์มีเงินอยู่ 200 บาท จึงได้บริจาคไปจำนวน 100 บาท ไม่คิดว่าตูนจะวิ่งย้อนกลับมาและคุกเข่าไหว้ พร้อมกับโอบกอดกัน โดยตูนพูดว่า "ขอคุณยายแข็งแรง อายุยืน" จนทำให้ตัวเองกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และให้พรตูนให้วิ่งไปถึงจุดหมายปลายทาง อย่าให้เกิดอะไรระหว่างทาง ขอให้พระคุ้มครองไปจนถึงเป้าหมายทางตั้งใจ และเจริญๆ ยิ่งขึ้นต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาบางส่วนจาก : Sanook.com ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
HASTAG :