ส่งให้ถึงมือเลยนะ!! หญิงชราน้ำตาคลอ..อวยพรให้ "พี่ตูน" วิ่งถึงเชียงราย ฟังแล้วตื้นตันหัวใจ แม้เดินไม่ไหว แต่ขอฝากเงินบริจาคไปช่วย!? (ชมคลิป)

Publish 2017-11-19 13:10:54

ถือเป็นปรากฎการณ์ "พี่ตูน ฟีเวอร์" จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือคนโต รวมไปถึงคนเฒ่า คนแก่ บอกได้เลยว่า ตอนนี้ใครๆ ก็อยากจะร่วมบริจาคให้กับพี่ตูน เพื่อช่วยสานภารกิจ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยในวันนี้ ตูน บอดี้แสลมได้วิ่งเข้าสู่เขตอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพรแล้ว ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่มารอต้อนรับ และร่วมบริจาคเงินอย่างหนาแน่น 
 

 

 ล่าสุดก็มีอีกเรื่องราวประทับใจในโลกออนไลน์ ที่มีต่อผู้ชายชื่อ ตูน บอดี้แสลม เมื่อคุณยายวัยชรา เดินไม่ไหว แต่ใจอยากไปบริจาคเงินให้พี่ตูน เลยขอส่งแรงใจช่วยและอวยพรให้วิ่งถึงจังหวัดเชียงราย ก่อนจะบอกว่า ยายรักพี่ตูนนะ แต่คงไปไมไหว ฝากไปบริจาคให้หน่อย อยากช่วยพี่ตูน 
 

 

 โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก อ้น บินเดี่ยว ซึ่งได้โพสต์คลิปคำพูดของคุณยายถึงพี่ตูน พร้อมระบุข้อความว่า ""ไม่เคยรู้จักพี่ตูนมาก่อน แต่บอกไอ้เด็กคนนี้มันอึด มันทน อยากให้ไปถึงเชียงราย อยากบริจาคไม่รู้จะไปตรงไหนฝากด้วย 100 พี่ตูนสู้ๆ"
เครดิต@Sawat Reabroy" ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้ามาดูอย่างมาก อีกทั้งยังชมด้วยว่า ความดีของตูน ทำให้ทุกคนรักและอยากร่วมบริจาค 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อ้น บินเดี่ยว

ขอบคุณภาพ : Vin Buddy ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ