เคลียร์ดราม่า!! อดีตเมีย "โจ บอยสเก๊าท์" เปิดใจครั้งแรก หลังลูกชายมาร่วมงานศพพ่อ..ลั่นไม่ได้หวังสมบัติใคร พร้อมเผยสาเหตุที่ต้องปิดบังสถานะ!?

Publish 2017-11-13 10:47:30

หลังจากที่ โจ บอยสเก๊าท์ นักร้องดังยุค 90 เสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน ขณะเล่นคอนเสิร์ตจนได้ความเสียใจแก่ครอบครัว เพื่อนๆ และแฟนคลับ โดยได้มีการจัดะสวดอภิธรรมที่วัดสายไหม และจะทำการฌาปนกิจศพในวันที่ 16 พ.ย.นี้

 

 
โดยเมื่อวานนี้ (12 พ.ย.60) นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เดินทางมาที่วัดสายไหม เพื่อร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพโจ บอยสเก๊าท์ เป็นคืนที่สอง โดยต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้เปิดเผยถึงกรณี นายโชคชัย อุชชิน หรือ ไอซ์ มาแสดงตัวเป็นลูกชายของโจว่า โจเคยเล่าให้ตนฟังว่าก่อนเข้าวงการก็เคยมีแฟนแล้วมีลูกกัน เมื่อไม่นานมานี้ โจเคยเล่าด้วยว่าเคยนัดลูกชายไปกินข้าวด้วยกัน แต่ไม่ได้พูดถึงบ่อย เชื่อว่าไอซ์น่าจะเป็นลูกของโจจริง ตนก็ยังไม่เคยเจอตัว แต่ทั้งนี้ตนติดใจที่คืนเกิดเหตุ ที่หมอต้องการให้ญาติจริงๆ ตัดสินใจเกี่ยวกับความเป็นความตาย ซึ่งมีเพื่อนคนหนึ่งเคยเห็นโจคุยกับลูกบนเฟซบุ๊ก จึงได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อบอกให้มาดูอาการพ่อซึ่งกำลังโคม่า แต่เขาก็บอกว่าไม่ว่าง จนกระทั่งตัดสินใจบอกไปว่า ตอนนี้พ่อตายแล้วจะมาดูไหม เขาก็ยังบอกว่าไม่ว่างอีก

 

 

 

นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ บอยสเก๊าท์


 

 

 

 

และในช่วงค่ำวันเดียวกันนั้น น้องไอซ์ และนางนันทิยา อุชชิน หรือ น้ำ อดีตภรรยาโจ ได้เดินทางมาที่วัดสายไหมด้วยเช่นกัน โดยทั้งสองคนได้เข้าพูดคุยกับนายสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม พ่อของโจ เป็นเวลานาน หลังจากนั้นจึงออกมาเพื่อให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน นายโชคชัย หรือ ไอซ์ ลูกชายของโจ เปิดเผยว่า ดีใจที่ได้มาเจอปู่และญาติฝ่ายพ่อ ซึ่งวันนี้ก็ได้พูดคุยกันในเรื่องทั่วๆ ไป ส่วนที่ไม่ยอมมาดูใจพ่อ เพราะตอนนั้นก็ดึกแล้ว และเข้าใจว่าแค่เป็นลม จึงคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก ตอนเช้าทราบว่าพ่อเสียแล้วก็เลยรีบมา “เสียดายโอกาสที่ไม่ได้มาดูใจพ่อครั้งสุดท้าย ยังไม่ได้เคลียร์กับพี่ต๊ะเลย พอทราบข่าวว่าพ่อเสียก็โทรไปหาแม่ แม่ก็ให้พยายามติดต่อหาคุณปู่ แต่ว่าก็ติดต่อไม่ได้ กังวลเรื่องเดียวตอนนี้คือกลัวสื่อจะเข้าใจผิด พอดียังเด็กจึงไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวอย่างไร คิดแค่อยากมาไหว้พ่ออาบน้ำศพพ่อ ไม่ได้ตั้งหลักไม่ได้บอกใคร เป็นความตั้งใจของผมเอง” ลูกชายของโจ กล่าว

 

 

ขณะที่นางนันทิยา อุชชิน หรือ น้ำ อดีตภรรยาของโจ เปิดเผยว่า กระแสสังคมทำให้ปู่และย่าของไอซ์ดูไม่ค่อยดีเท่าไร ซึ่งเจตนาที่มาวันนี้คือ ต้องการปรับความเข้าใจ และฝากลูก ซึ่งเขาจะอยู่จนถึงวันฌาปณกิจ ยอมรับว่าเมื่อวานนี้ ไอซ์กระทำไม่ถูกนัก ปู่ของไอซ์กำลังเสียใจเรื่องโจ ยังตั้งหลักไม่ทันก็ต้องมาเจอเรื่องหลานอีก อดีตภรรยาของโจ เปิดเผยด้วยว่า ไม่มีใครทราบเรื่องลูก เพราะ 27 ปีที่ผ่านมา ตนก็ไม่ได้บอกใคร

 

 

ยอมรับว่ายังติดต่อกับโจฉันท์เพื่อนมาโดยตลอด เพราะไม่ได้มีเรื่องต้องโกรธกัน ยืนยันว่าโจไม่ได้ขาดความรับผิดชอบ หรือไม่ได้เลี้ยงดูลูก เพราะตอนนั้นเขาเพิ่งอายุ 16 ปี จึงยังไม่พร้อม ส่วนที่ไม่เปิดตัว เพราะมองว่าโจมีเหตุผลที่ต้องตัดสินใจ ไม่ได้กลัวว่าปู่กับย่าไม่รับรอง นอกจากนี้ที่ไม่เปิดตัวลูก เพราะตนไม่ต้องการทำร้ายซึ่งกันและกัน โจอาจจะอยากมีครอบครัวใหม่ ยืนยันด้วยว่าไม่เคยหวังผลประโยชน์ เพราะไม่เช่นนั้น ตนออกมาเปิดตัวตั้งแต่โจออกอัลบั้มแรกไม่ดีกว่าหรือ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล