ร้องไห้ในใจ!! อดีตภรรยาฝากข้อความสุดท้ายถึง "โจ บอยสเก๊าท์" ไม่คิดว่าจะจากไปเร็วขนาดนี้...อ่านแล้วเศร้าตาม!?!

Publish 2017-11-12 18:18:38

หลังจากที่วงการเพลงได้สูญเสียนักร้องชื่อดังอย่าง นายธนัท ฉิมท้วม หรือ "โจ บอยสเก๊าท์" วัย 44 ปี ซึ่งถือเป็นนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 เกิดอาการวูบล้มหมดสติบนเวที ขณะกำลังแสดงคอนเสิร์ตในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง

 

โดยขณะเกิดเหตุ เพื่อนร่วมวงอย่าง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ยังคงถือไมค์พูดคุยบนเวที ตอนแรกที่โจล้มลงไปทุกคนคิดว่าเป็นมุกล้อเล่น แต่เมื่อพบว่าเพื่อนหมดสติจริงก็ตกใจและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคน จนในที่สุดโจก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและพี่น้องในวงการเพลงเป็นอย่างมาก โดยเพื่อนดารา นักแสดงหลายคนต่างโพสต์ข้อความอาลัยและขอให้โจไปสู่สุขคติ ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว 

 

 

 


 
ล่าสุดจากการตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของ "น้ำ นันทิยา" แม่ของหนุ่มไอซ์ โชคชัย อุชชิน อดีตภรรยาของหนุ่ม "โจ บอยสเก๊าท์" ที่ได้มีการโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปอย่างกะทันหันของโจ บอยสเก๊าท์ เมื่อวานนี้ (11 พฤศจิกายน) ว่า.."ไม่คิดว่าจะจากไปเร็วขนาดนี้ เพราะเพิ่งเจอกันเมื่อเดือนที่แล้วเอง ตนขออโหสิกรรมให้ทุกอย่าง โจได้ทำหน้าที่ของพ่อได้ดีที่สุดแล้ว ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี"

 

 

 

 

 


 

 

 


ซึ่งงานศพของโจ จะมีพิธีสวดพระอภิธรรมศพไปจนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี่ และในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ จะมีพิธีฌาปนกิจ ที่วัดสายไหม กทม.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Nuntiya Ouchchinติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล