เช็คด่วนๆ!! ซินแสเป็นหนึ่ง เตือนบ้านที่อยู่แล้วมีแต่ปัญหา หนี้สินรุมเร้า ไม่ควรสร้างตามแบบต่อไปนี้ พร้อมเผยวิธีแก้เคล็ด..เปลี่ยนร้ายเป็นดี

เช็คด่วนๆ!! "ซินแสเป็นหนึ่ง" เตือนบ้านที่อยู่แล้วมีแต่ปัญหา หนี้สินรุมเร้า ไม่ควรสร้างตามแบบต่อไปนี้ พร้อมเผยวิธีแก้เคล็ด..เปลี่ยนร้ายเป็นดี

Publish 2017-11-12 14:33:36

บ้านถือเป็นสถานที่พักอาศัยที่สำคัญของคนเรา และยังเป็นสถานที่ที่ต้องคำนึงถึงฮวงจุ้ยในการสร้างอีกด้วย เพื่อให้เป็นสิริมงคลกับเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัย ซึ่ง "ซินแสเป็นหนึ่ง" ก็ได้แนะนำผู้ที่กำลังจะปลูกบ้าน หรือมีแพลนจะเช่าที่อยู่อาศัยต่างๆ ให้คำนึงถึงรูปแบบและหลักฮวงจุ้ย เพื่อป้องปัญหาที่จะตามมา เช่น บ้านแบบไหนที่อยู่แล้วจน มีแต่ปัญหา หนี้สินรุมเร้า 

 

 
 

 

 

โดยทางเพจเฟซบุ๊ก ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์ ได้ระบุข้อความว่า "ทักทายลูกศิษย์และผู้ที่ติดตามอ่านบทความดีๆ ของอ.ซินแสมาโดยตลอดนะคะ สำหรับฉบับนี้ อ.มีเรื่องราวดีๆมาฝากกัน เป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังจะสร้างบ้าน หรือ หาซื้อเซ้งเช่า เรามาดูกันดีกว่าคะ ว่าสิ่งที่ควรระมัดระวังมีอะไรกันบ้าง ?

 

1. หลังคาของบ้าน มีรูปทรงลักษณะคล้ายกับ โรงหัวหมูของจีน หรือ สัญลักษณ์ สุสานจีน มักจะส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยเจ็บป่วยหรือมีการสูญเสียเกิดขึ้น ให้ผู้
อ่านลองสังเกตุดูเวลาขับรถผ่านบ้านลักษณะนี้ มักจะปล่อยร้างเป็นต้น 

 

2. ระเบียง มีลักษณะคล้ายกับโรงศพลอยไม่เข้ากับตัวบ้านมักมีการสูญเสียแบบกระทันหัน 

 

3. ประตูทางเข้าจัดวางอยู่ตรงกลางของบ้าน ถือว่าไม่ดี 


 

4. บ้านโดนถนนพุ่งชนมักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นเลิกลา

 

5. ระมัดระวัง เสาไฟฟ้าและต้นไม้ใหญ่ ห้ามให้คาประตูทางเข้าเด็ดขาด เพราะจะส่งผลให้มีอุปสรรค์ทางการเงิน เป็นต้น เพียงเท่านี้ เราก็สามารถเลือกได้แล้ว ว่า ควรจะเลือกลักษณะไหนกันดี ด้วยความรักและห่วงใยลูกศิษย์ทุกคน ...... #อาจารย์ซินแสเป็นหนึ่ง #ลายเซ็น #ซิมเบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก#เบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก #ลายเซ็นต์ #ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต #ลายเซ็นต์ #ฮวงจุ้ยบ้าน #TheSignature #ตรวจดวงชะตาด้วยลายเซ็น #ตรวจดวงชะตาด้วยลายเซ็นต์ #เป็นหนึ่ง #อาจารย์เป็นหนึ่ง #หมอดู #หมอดูลายเซ็น #หมอดูลายเซ็นต์ #ลายเซ็น #โลโก้ #logo#ดูดวง#singnatuer#เสริมดวง#ยิปซี#ดวงดี#ศาสตร์ลายเซ็น#ออกแบบโลโก้"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  : ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ