เผือกร้อนๆมาล้าววว!!! วุ้นเส้น ยอมปริปากพูด อัพเดทความสัมพันธ์ล่าสุดกับ เจนนี่ อ่านแล้วรู้เลย...จะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้มั้ย???

เผือกร้อนๆมาล้าววว!!! "วุ้นเส้น" ยอมปริปากพูด อัพเดทความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "เจนนี่" อ่านแล้วรู้เลย...จะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้มั้ย???

Publish 2017-11-02 18:26:08

ถือเป็นอีกเรื่องราวในวงการบันเทิงที่ใครหลายๆ คนอยากรู้ สำหรับกรณีของสองสาวเพื่อนซี้ อย่าง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" และ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้มีปัญหาเข้าใจผิดกัน ถึงขั้นสาวเจนี่ออกมาประกาศตัดเพื่อน และมีกระแสดราม่าต่างๆ ตามมาอีกมากมาย ซึ่งต่อมาทางสาวเจนนี่ก็ได้บอกว่า ขอให้เรื่องราวทุกอย่างจบลงแค่นี้ ถ้าวันนึงจะกลับมาดีกัน ก็คงเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ เพราะเสียใจเรื่องเพื่อนมาก

 

 

 
 
ล่าสุดวันนี้ (2 พ.ย.) สาววุ้นเส้น ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ว่า ตอนนี้ต่างคนต่างแฮปปื้ เรามีถามไถ่กันบ้าง แต่ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษ แค่รับรู้ชีวิตของกันบ้างเท่านั้น เพราะมีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ส่วนในเรื่องของความเป็นเพื่อน ตนไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่วันนี้ทุกอย่างกำลังดี เรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลัง เพื่อน ๆ เคารพตนและเคารพเจนี่เช่นเดียวกัน ที่ผ่านมาทุกอย่างคือประสบการณ์ที่ทำให้ได้เรียนรู้ และชีวิตต้องเดินต่อไป 
 

 


ยังไงก็ขอเอาใจช่วย และเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าเพื่อนกัน ยังไงก็ตัดกันไม่ขาดแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com

ขอบคุณรูปภาพ IG : janienineeleven , vjwoonsenติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล