รอดมาได้ถือว่าเฮงจริงๆ!! หนุ่มเจอเก๋งจอดนิ่งกลางถนนเลนสวนลงเขา นึกเอะใจเข้าไปดูใกล้ๆเจอโชเฟอร์สูงวัย สุดงง...ขับมาได้ยังไงสภาพนี้?? (มีคลิป)

Publish 2017-10-07 00:56:05

เป็นเหตุการณ์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก ‎A Chang Yai ได้แชร์คลิปวิดีโอผ่านเพจ YouLike (คลิปเด็ด) หลังพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าสีขาวจอดนิ่งสนิทอยู่กลางถนน เส้นถ.เต่างอย-ดงหลวง ซึ่งบริเวณนั้นเป็นทางลงเขาพอดี โดยรถคันดังกล่าไม่มีทีท่าจะขับหรือขยับออกไป ทำให้เจ้าของเฟซบุ๊กเกิดความกังวลภายในใจว่ามีเหตุขัดข้องอะไรหรือไม่

 จากนั้น เจ้าของเฟซบุ๊กจึงเดินเข้าไปดูพบว่ามีชายวัยกลางคนกำลังนอนหลับอยู่บริเวณคนขับ และได้ทำการเคาะกระจกเรียกเมื่อไม่เห็นการตอบสนอง ซึ่งใช้เวลาอยู่หลายนาทีกว่าเจ้าของรถยนต์จะฟื้นสติขึ้น เจ้าของเฟซบุ๊กก็ได้แนะนำให้คุณลุงล้างหน้าล้างตาและนำรถมาจอดข้างทาง

 


โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก  ‎A Chang Yai ได้โพสต์ข้อความดังนี้...

 

"พิกัด ถ.เต่างอย-ดงหลวง
#พี่เล่นจอดกลางถนนทางลงเขาอย่างงี้มันอันตรายนะครับ 
บางคนอาจจะแค่มอง และขับรถผ่านไป แต่สำหรับผมผู้ที่คุ้นชินกับอุบัติเหตุทุกวัน ปล่อยผ่านไม่ได้

#หลังจากที่ปลุกพี่แกตื่นได้ #ก็แนะนำให้ล้างหน้าล้างตานำรถจอดข้างทาง #ขอให้ทุกท่านใช้รถด้วยความไม่ประมาทนะครับ"

 


หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ต่างคาดเดาถึงอาการของชายวัยกลางคนว่าเป็นเพียงการหลับหรือดื่มสุราจนหมดสติ โดยส่วนใหญ่เป็นห่วงว่าจะเกิดอันตรายขึ้นตามมา พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมและขอบคุณที่เจ้าของเฟซบุ๊กนี้ได้ทำการช่วยเหลือเบื้องต้นจนผ่านพ้นไปได้.

 

 

cr. FB A Chang Yaiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ