“ไม่ต่างจากคนป่วยนอนไอซียู”วรงค์เปลือยสภาพ“เพื่อไทย-ยิ่งลักษณ์”ไปไม่เป็นดิ้นทุกอย่างแม้ต้องปลุกระดมมวลชนไม่ต่างคนป่วยระยะสุดท้าย???

“ไม่ต่างจากคนป่วยนอนไอซียู”วรงค์เปลือยสภาพ“เพื่อไทย-ยิ่งลักษณ์”ไปไม่เป็นดิ้นทุกอย่างแม้ต้องปลุกระดมมวลชนไม่ต่างคนป่วยระยะสุดท้าย???

Publish 2017-07-26 12:37:32

จากกรณีนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตสส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปไตย ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom โดยระบุว่า "วันนี้นางสาวยิ่งลักษณ์ และพรรคเพื่อไทยเหมือนอยู่ในสภาพสู้แบบไม่มีสติ เพราะทุกคนออกมาชนิดบิดเบือนแบบไม่เกรงใจประชาชนนางสาวยิ่งลักษณ์กล้าประกาศว่า "ดิฉันไม่ได้ทำอะไรผิด" และโยงเรื่องการอายัดทรัพย์ ไปเป็นการชี้นำคดีอาญาของศาลฎีกา ทั้งๆที่ไม่เกี่ยวข้องกัน และตัวเองก็รู้ทั้งรู้ว่า เรื่องนี้เป็นอำนาจศาลปกครอง ได้ขอคุ้มครองชั่วคราวผ่านศาลปกครองไปแล้ว และศาลก็ให้โอกาสชี้แจงข้อมูลเพียงรอคำวินิจฉัย แต่ก็ไปโทษว่ารัฐบาลใช้อำนาจ


ส่วนนายวัฒนายิ่งหนักไปกันใหญ่ เอาคำให้การเท็จของพยานนางสาวยิ่งลักษณ์ในศาล เรื่องการสั่งปิดโกดังไม่ให้รมยาเป็นเหตุให้ข้าวเสื่อม มาเปิดเผยเพื่อหวังผลทางการเมือง เมื่อถูกชี้แจงกลับทั้งเหตุผล และพยานเอกสาร ก็ไม่สำนึกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซ้ำร้ายเมื่อสู้ด้วยการบิดเบือนความจริงไม่ได้ผล ถูกโต้กลับชนิดไปไม่เป็น ก็ถึงแผนสุดท้ายนั่นคือปลุกระดมเอาประชาชนมาบังหน้า

 

สภาพของนางสาวยิ่งลักษณ์ และพรรคเพื่อไทยวันนี้ จึงไม่ต่างจากคนป่วยในไอซียูระยะสุดท้าย ที่ดิ้นทุกอย่าง แม้จะต้องปลุกระดมมวลชน ประชาชนจะต้องลำบากอย่างไรก็ไม่สนใจ เพียงแค่ขอให้ตนเองรอดเท่านั้นเอง"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ