ตัวตนที่แท้จริง!!! หมอเค้ก เผยระดับความเจ้าชู้ของ 12 ราศี แอบกินเงียบๆ-เจ้าชู้เฉพาะกิจ ตรงหรือไม่เช็คด่วนก่อนแท็กแฟน?

ตัวตนที่แท้จริง!!! "หมอเค้ก" เผยระดับความเจ้าชู้ของ 12 ราศี "แอบกินเงียบๆ-เจ้าชู้เฉพาะกิจ" ตรงหรือไม่เช็คด่วนก่อนแท็กแฟน?

Publish 2017-07-24 12:25:47

ความรักช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง? คนที่คบอยู่ดีหรือไม่? จะได้เจอเนื้อคู่เมื่อไหร่? คู่ครองมีปัญหามั้ย จะมีเรื่องอะไรมากวนใจที่ต้องระวังบ้าง ปัญหาอุปสรรคจะป้องกันและแก้ไขอย่างไร หรือกับหลายคำถามคาใจของใครหลายคนว่า...คนรัก คู่รักของตนนั้น รักและจริงใจมากเพียงใด วันนี้หมอเค้กมีคำตอบมาให้...

 
โดย ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอเค้ก Magic designs" หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ทำนายความเจ้าชู้ของชาว 12 ราศี โดยระบุเอาไว้อย่างน่าสนใจว่า...

 

 

เจ้าชู้เงียบๆ แอบกินเบาๆ ไม่เปิดเผย มองดูเหมือนไม่เจ้าชู้ไม่ร้ายเลย แต่ความจริงร้ายกาจมาก นั่นคือชาวราศี "มังกร สิงห์ พฤษภ พิจิก"


 

กลุ่มที่สอง เจ้าชู้เปิดเผยทั้งเวลาโสดและเวลามีแฟน นิสัยเหมือนพวกเจ้าเล่ห์ตอแหลเวลารักใครคบกับใคร จะทุ่มเทเกินร้อยรักจริงมาก แต่ก็ยังเจ้าชู้ทางสายตาเสมอ นั่นคือชาวราศี "กุมภ์ เมษ ตุลย์ กรกฏ"

 

 

และสุดท้าย เจ้าชู้เฉพาะกิจ เจ้าชู้เวลาไม่เจอความรักที่ดีพอแต่ถ้าเจอคนที่ดีหรือถูกใจและจะมีความหยิ่งไม่มอง ไม่สนใจ ไม่เลือก ไม่เอา รักจริงจัง นั่นคือชาวราศี "มีน เมถุน กันย์ ธนู"

 

 

 

ขอบคุณที่มา : หมอเค้ก Magic designsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน