เจอตัวแล้ว..ฆาตกร!! มือปืนยิงหัวหนุ่ม 17 ทิ้งศพกลางป่า มอบตัวตร. สารภาพสิ้นเหตุลงมือ เข้าใจหัวอกใครเป็นพ่อคงทำใจลำบาก??

เจอตัวแล้ว..ฆาตกร!! มือปืนยิงหัวหนุ่ม 17 ทิ้งศพกลางป่า มอบตัวตร. สารภาพสิ้นเหตุลงมือ เข้าใจหัวอกใครเป็นพ่อคงทำใจลำบาก??

Publish 2017-07-04 16:14:26

จากกรณีพบศพวัยรุ่นชาย อายุ 17 ปี ถูกฆ่าโหดแล้วนำศพมาทิ้งไว้ป่ารกบริเวณริมถนนสายธรรมศาลา-ห้วยตะโก หมู่ 2 ต.ธรรมศาลา อ.เมืองนครปฐม หลังผู้ตายถูกจ่อยิงหน้าผาก สภาพศพมีการใช้ลวดมัดทั้งตัวและถุงดำคลุมหัว ก่อนหิ้วศพเอาผ้าคลุมร่างนำมาทิ้งไว้ตามสถานที่ดังกล่าว เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา
 

 

ทั้งนี้ สาเหตุจูงใจในการฆาตกรรมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องชู้สาวเพราะผู้ตายนั้นไปติดหญิงสาววัย 16 ปีรายหนึ่ง ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วอยู่ระหว่างการออกหมายจับ


 

 

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 ได้รับการติดต่อจากนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นายกอบต.ในเขตพื้นที่ของผู้ตาย ได้ประสานติดต่อเพื่อนำตัวนายวิธี วงษ์พานิช อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/2 หมู่ 2 ต.ท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐม ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ปิดบังซ่อนเร้นศพ มามอบตัวให้กับ พล.ต.ต.สมชาย และพ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผกก.สภ.สามควายเผือก

 

 

 

 

โดย พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบก.ภ.จว.นครปฐม เผยว่า นายวิธีได้ติดต่อเข้ามอบตัวเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดัน ซึ่งจากการสอบปากคำนายวิธี ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง และทำเพียงคนเดียวเท่านั้น เนื่องจากนายวิธี ทราบมาว่าลูกสาววัย 16 ปี ได้คบหาอยู่กับผู้ตาย ซึ่งมีพฤติกรรมที่ไม่ดี จึงไม่อยากให้ลูกสาวที่กำลังอยู่ในวัยเรียนไปคบหาด้วย เพราะกลัวว่าจะพาไปในทางเสื่อมเสีย นอกจากนี้ผู้ตายกับนายวิธี ยังเป็นญาติห่างๆ กันอีกด้วย

 

 

 

 

ในวันที่เกิดเหตุนายวิธี บังเอิญเข้าไปในบ้านและจับได้ว่าผู้ตายแอบลักลอบปีนเข้ามา และอยู่ภายในห้องของลูกสาว จึงทำให้เกิดความโมโหด่าทอและเกิดการต่อสู้กันขึ้น ก่อนเข้าทำร้ายร่างกายแล้วคว้าอาวุธปืนมายิงจนเสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้ห่อศพด้วยพรมมัดด้วยเชือกฟางจนแน่น แล้วอุ้มขึ้นใส่รถกระบะนำไปทิ้งไว้ในป่ากกริมทางในเขต ต.ธรรมศาลา อ.เมืองนครปฐม ก่อนจะเดินทางเข้ามอบตัวดังกล่าว

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำผู้ต้องหาส่งกลับไปยังพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อติดตามหาของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ รวมทั้งรถกระบะที่ผู้ต้องหากล่าวอ้างว่าเป็นพาหนะในการนำศพมาทิ้งอำพรางคดี เพื่อให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 นำมาตรวจสอบหารายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ