นี่สิ...99.99% ของจริง!! รถเมล์เบรกล็อคเดือดร้อนทั้งถนน งานนี้ตร.จราจรในโครงการพระราชดำริทุ่มแก้ไขสุดๆ ทำชาวเน็ตแห่แชร์รัวๆ!? (มีคลิป)

Publish 2017-06-23 11:19:08

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยสำหรับแวดวงสีกากี ซึ่งสร้างความประทับใจและน่าชื่นชมอย่างมาก เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Sutin Intachod ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่ง ได้เข้าช่วยเหลือรถโดยสารประจำทางที่เกิดขัดข้องขณะขับขี่อยู่บนถนนสามเสน เป็นเหตุทำให้เบรคล็อคและไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้จึงเข้าดำเนินการช่วยเหลือจนสามารถนำรถพ้นการกีดขวางได้อย่างเรียบร้อย ซึ่งมีประชาชนที่อยู่ในบริเวณนั้นช่วยเข็นรถอีกด้วย 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวที่เข้าช่วยเหลือ ทราบชื่อ ด.ต.กฤติพงษ์ ดำรงพิพัฒนกุล ตำรวจจราจรตามโครงการพระราชดำริ (ชุดตำรวจช่าง)


โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Suthin Intachod กล่าวว่า...

 

 

 

 

"#ไม่มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้#
(ยกเว้นปลดหนี้ให้ตัวเอง) วันนี้ (23มิ.ย.60) เวลาประมาณ 08.47น. ตำรวจจราจรตามโครงการพระราชดำริ (ชุดตำรวจช่าง) รหัสโครงการ 6-230 ด.ต.กฤติพงษ์ ดำรงพิพัฒนกุล ดำเนินการเข้าไปปลดล็อคเบรครถโดยสารประจำทางสาย 49 ซึ่งขัดข้องแล้วลมหมดทำให้เบรคล็อคไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้จนกว่าจะปลดล็อคเบรคเสียก่อน ที่บริเวณถนนสามเสนเยื้องๆ ธนาคารแห่งประเทศไทย บางขุนพรหมดำเนินการเรียบร้อยจนสามารถนำรถพ้นการกีดขวางได้

ต้องขอขอบคุณน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกันทุกท่านที่มาช่วยกันเข็นให้ชิดขอบทางด้านซ้ายระหว่างรอรถยกน้ำใจคนไทยไม่เคยเหือดแห้ง"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กนี้ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชมว่านี่คือตำรวจของประชาชนที่แท้จริง.

 

 

 

 

cr.FB Sutin Intachodติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ