หัวใจอย่างหล่อ!! โซเชียลถึงกับไลค์รัวๆ รู้ข่าว ป้าง นครินทร์ รุดเยี่ยมเด็กน้อยนอนป่วยมะเร็ง รู้เหตุผลยิ่งทึ่งร่วมส่งกำลังใจขอให้หายไวๆ

หัวใจอย่างหล่อ!! โซเชียลถึงกับไลค์รัวๆ รู้ข่าว "ป้าง นครินทร์" รุดเยี่ยมเด็กน้อยนอนป่วยมะเร็ง รู้เหตุผลยิ่งทึ่งร่วมส่งกำลังใจขอให้หายไวๆ

Publish 2017-06-23 06:19:11

เป็นเรื่องราวสร้างความประทับใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก เมื่อ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ นักร้องเสียงดีชื่อดัง ได้โพสต์ภาพมือของเด็กน้อยกำลังชี้ไปที่โทรศัพท์มือถือ ซึ่งเปิดมิวสิควิดีโอเพลง "คนมีเสน่ห์" อยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ผ่านเฟซบุ๊ก Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์ 

 

โดย ป้าง นครินทร์ กล่าวว่า... "มีคนส่งข่าวว่าเด็กน้อยคนหนึ่งอายุ 3 ขวบ ป่วยเป็นมะเร็ง ... ระหว่างอยู่ที่โรงพยาบาลเด็กน้อยเปิดเพลงคนมีเสน่ห์วนไปมาและร้องตามทั้งวัน ........... เลยเอาตัวไปนั่งข้างๆ ให้เด็กน้อยเปิดเพลงคลอไปและหันมาส่งยิ้มกันไปมา ... รอยยิ้มของเด็กน้อย รอยยิ้มของพ่อแม่เด็กน้อย รอยยิ้มของเรา หลอมรวมเป็นพลังกำลังใจก้อนโตใช้ได้เลยทีเดียว.."


 

 

ทั้งนี้ หลังจากป้าง นครินทร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเม้นท์และแสดงความชื่นชมอย่างมากมาย พร้อมต่างส่งกำลังใจให้น้องที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งอยู่อีกด้วย.

 

 


cr. FB Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์, instagram @nakarinkingsakติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ