นี่สิ...ขวัญใจมหาชน!! "ตูน บอดี้สแลม" ทำเซอร์ไพรส์ ดอดเยี่ยมบุคลากรทางแพทย์ ร.พ.ยะลาไม่แจ้งล่วงหน้า บอกเลยกำลังใจมาเต็ม!?! (มีคลิป)

Publish 2017-06-18 21:31:30

เป็นนักร้องหนุ่มที่หลายคนให้ความชื่นชมมาเสมอและมีแฟนคลับติดตามอย่างเนืองแน่น สำหรับหนุ่มตูน บอดี้แสลม  นายอาทิวราห์ คงมาลัย เมื่อล่าสุด วันนี้ (18 มิ.ย.) หนุ่มตูน บอดี้แสลม ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลยะลา เพื่อเยี่ยมบุคลากรของโรงพยาบาลยะลา โดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า พร้อมด้วยทีมงาน 

 

โดยการเดินทางไปที่โรงพยาบาลยะลาครั้งนี้ หนุ่มตูน บอดี้สแลมต้องการมาเยี่ยมให้กำลังใจกับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดยะลาเท่านั้น หลังจากได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อคืนวันที่ 17 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา หลังจากแสดงคอนเสิร์ตแล้ว หนุ่มตูน พร้อมด้วยทีมงาน ได้เดินทางด้วยรถตู้ส่วนตัวจากอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มายังจ.ยะลา เพื่อมาเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากร ของโรงพยาบาลยะลา


 

 

นอกจากนั้น หนุ่มตูน บอดี้สแลม ยังเปิดโอกาสให้บุคลากรและแฟนคลับได้ร่วมเซลฟี่ ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก หลังทราบข่าว และมีการโพสรูปลงเฟซบุ๊ก ทั้งนี้ ได้มีประชาชนและแฟนคลับต่างเดินทางมายังโรงพยาบาลยะลา เพื่อมาขอถ่ายรูปกับหนุ่มตูนอีกด้วย.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ