โอ้โห...ใจนายได้สุดๆ!! สาวขับรถเจอต้นไม้ล้มขวางถนนในป่าเขาใหญ่ คิดไม่ตกจะทำไงจู่ๆมีหนุ่มผ่านมาปรี่เข้าช่วย..เห็นหน้าคนดีทำกดไลค์แทบไม่ทัน!?

Publish 2017-06-11 21:17:41

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมและควรปรบมือให้กับน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ในครั้งนี้ เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Yodsuda metunyakron ได้แชร์เรื่องราวอันน่าประทับใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังตนเองประสบเหตุต้นไม้ล้มขวางถนนที่เขาใหญ่ ทำให้การสัญจรของรถบริเวณนั้นเป็นไปด้วยความลำบาก มีชายหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาช่วยเหลือตัดต้นไม้ที่ล้มขวาง ทำให้เธอรู้สึกประทับใจอย่างมาก โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Yodsuda metunyakron ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

 

 


"ช่วยแชร์หน่อยนะคะ..วันนี้มีเหตุที่เขาใหญ่..ถ้าไม่ได้น้องคนนี้เราคงไม่ได้กลับบ้านแน่นอนค่ะ..ต้นไม่ล้มขวางถนน..น้องเค้าลงมาฟันต้นไม้ทั้งๆที่เค้าจะผ่านไปเลยก็ได้..แต่เค้าเลือกที่จะช่วย..แล้วน้องเค้าก็ฟันคนเดียวนะคะ...แมนมาก..ลูกใครก็ไม่รู้น่ารักสุดๆ...พ่อแม่เค้าเลี้ยงมาดีค่ะ....ช่วยกันแชร์ให้คนดีมีกำลังใจในการทำดีต่อไปนะคะ"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กนี้ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ทำให้มีหลายคนเข้ามาแสดงความชื่นชมในน้ำใจของชายหนุ่มคนนี้อย่างมากมาย.

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Yodsuda metunyakronติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ