คราวหน้าอาจไม่โชคดีแบบนี้!! สาวทอมทะเลาะแฟนน้อยใจลุยดิ่งลงทะเลเจอคลื่นซัดลอยไกลฝั่ง คิดได้จะว่ายกลับหมดแรงแต่รอดตายเหลือเชื่อ!?!

คราวหน้าอาจไม่โชคดีแบบนี้!! สาวทอมทะเลาะแฟนน้อยใจลุยดิ่งลงทะเลเจอคลื่นซัดลอยไกลฝั่ง คิดได้จะว่ายกลับหมดแรงแต่รอดตายเหลือเชื่อ!?!

Publish 2017-05-04 14:13:11

เป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาครอบครัวของสาวทอมรายนี้เกือบใจสลายเพราะความคิดสั้นของเจ้าตัว เมื่อพ.ต.ท.พงศ์พิชาญ ชยานนท์พิริย สวป.สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบคนเดินลงไปในทะเลเพื่อฆ่าตัวตาย บริเวณปลายแหลมสะพานหิน ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจตลาดใหญ่ประจำป้อมสะพานหิน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต เดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือท้้งนี้ บริเวณที่เกิดเหตุพบหญิงสาวรายหนึ่งนั่งร้องไห้อยู่ริมทะเล สภาพเนื้อตัวเปียกปอน ทางเจ้าหน้าที่ฯ จึงได้สอบถาม ทราบว่าคนที่เดินลงไปในทะเลหวังฆ่าตัวตายเป็นแฟนของหญิงสาวรายดังกล่าว ชื่อ จิ๊บ (นามสมมติ ) สาวทอม อายุ 22 ปี ก่อนเกิดเหตุหญิงสาวกับแฟนทอมได้เดินทางมานั่งเล่นที่บริเวณปลายแหลมสะพานหิน และทะเลาะมีปัญหาปากเสียงกัน จนทำให้สาวทอมเกิดอาการน้อยใจและเดินลงไปในทะเลเพื่อฆ่าตัวตาย
 


 

 

หลังจากทราบเรื่องราว ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต จำนวน 2 นาย ได้ลงไปค้นหาในทะเลที่เกิดเหตุไปจนถึงเรือประมงเก่าที่จมอยู่ในทะเล ห่างจากฝั่งประมาณ 200 เมตร พร้อมตะโกนเรียกผู้สูญหายแต่ไม่พบ จึงได้ค้นรอบบริเวณลำดังกล่าวประมาณ 30 นาที จึงหยุดติการค้นหาและกลับขึ้นมาบนฝั่งเพื่อวางแผนค้นหาใหม่ หลังจากนั้นได้ลงไปค้นหาอีกครั้ง โดยเดินค้นหารอบๆ ที่เกิดเหตุ และจุดที่เรือประมงจมอยู่อีกครั้ง ปรากฏว่าการค้นหาในครั้งนี้โชคดี พบผู้สาวทอม นอนอยู่ท้ายเรือในสภาพน้ำท่วมตัวเกือบทั้งตัวแล้ว จึงได้ประคองกลับมาขึ้นบนฝั่งในสภาพอิดโรยและอยู่ในอาการมึนเมา และนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

 

 

จากการสอบสวนทราบชาวบ้าน ผู้พบเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์มาจอดริมถนนสะพานหินพร้อมด้วยแฟนสาว และได้มานั่งคุยกันที่บริเวณริมทะเล จากนั้นทั้งคู่มีปากเสียงกันทะเลาะ ผู้ก่อเหตุพยายามเดินลงทะเล แต่แฟนสาวและคนที่มาเดินออกกำลังกายพยายามช่วยห้ามปรามแต่ก็ยังไม่ฟัง และวิ่งลงไปในทะเลหวังฆ่าตัวตาย แฟนสาวและชาวบ้านที่มาออกกำลังกายจึงพยายามช่วยเหลือแต่ไม่สามารถช่วยได้ทัน เนื่องจากช่วงดังกล่าวน้ำกำลังขึ้นและท้องฟ้ายังมืดอยู่ ทำให้สาวทอมสูญหายไปในทะเล ทางแฟนสาวจึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาทำการค้นหา

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม สาวทอมกล่าวถึงสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ ว่าเดินลงไปในทะเลเนื่องจากน้อยใจแฟนสาว โดยได้เดินห่างจากฝั่งไปประมาณ 200 เมตร และมีน้ำขึ้นและเริ่มมีคลื่น โดยได้เดินผ่านเรือเก่าที่จมอยู่ในทะเล พยายามเดินกลับแต่ไม่สามารถเดินเข้ามา ระหว่างนั้นได้ยินเสียงเจ้าหน้าที่ฯ เรียก ตนก็พยายามส่งเสียงให้ช่วยเหลือและพยายามยกมือแต่ก็ไม่มีแรงเนื่องจากมีอาการมึนเมา และรู้สึกหมดหวังเพราะเจ้าหน้าที่หาตนไม่พบ แต่โชคดีขณะที่ตนกำลังหมดแรงก็ได้ถูกคลื่นซัดขึ้นมาบนเรือเก่าๆ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ที่ออกค้นหามาพบและให้ความช่วยเหลือปลอดภัย.

 

 

ภาพ phuket news


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน