งานนี้หนักแน่!!จำได้มั๊ยหนุ่มซิ่งปอร์เช่ชนยับย่านนวมินทร์?? ล่าสุดญาติร้องเพจดังฟื้นคดี(มัน)เคยขับมินิคูเปอร์ชนคนเจ็บรับปากดูแลไม่จ่ายสักบาท

งานนี้หนักแน่!!จำได้มั๊ยหนุ่มซิ่งปอร์เช่ชนยับย่านนวมินทร์?? ล่าสุดญาติร้องเพจดังฟื้นคดี(มัน)เคยขับมินิคูเปอร์ชนคนเจ็บรับปากดูแลไม่จ่ายสักบาท

Publish 2017-04-26 10:06:06

จากกรณีเกิดเหตุการณ์สุดระทึกขึ้น จนนำไปสู่ความสูญเสีย สำหรับอุบัติเหตุรถยนต์หรู (ปอร์เช่) เสียหลักพุ่งเข้าชนจักรยานยนต์และคนเดินเท้า ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนคลองลำเจึยก แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม เมื่อวันที่ 21 เม.ย. 2560 ที่ผ่านมา ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 

  

 

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แรงส์ระทึกสุดๆ!! หนุ่มซิ่งปอร์เช่ห้อตะบึงหลุดโค้งแถวนวมินทร์ พุ่งชนจยย.ก่อนอัดต้นไม้พังยับ คนเดินเท้าไม่รู้อิโหน่อิเหน่โดนเฉี่ยวกระเด็น !?!

 

ทั้งนี้ ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของคนขับรถหรู (ปอร์เช่) คนดังกล่าวว่าขาดความระมัดระวังทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน จนนำไปสู่การค้นหาประวัติของคนขับรถคันดังกล่าวจึงพบว่า คือ "นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์" ซึ่งเป็นคนเดียวกันกับที่ขับรถมินิคูเปอร์แดงที่ชนพลเมืองดีที่เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุบนสะพานพระราม 9 เมื่อวันที่ 19 พ.ค.2555 ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 4 ราย ก่อนคนขับจะหลบหนีโดยอ้างว่าในขณะเกิดเหตุตกใจทำอะไรไม่ถูก ซึ่งเรื่องนี้เป็นข่าวดังที่หลายคนให้ความสนใจ 

 

 

 

 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังอย่าง "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...สวัสดีค่ะ หนูอยากขอความช่วยเหลือ ช่วยกันแชร์ ช่วยกันประจาน คนเลว ที่ขับรถแย่ ขาดความรับผิดชอบบนท้องถนน ด้วยค่ะ ข่าวรถปอร์เช่ซิ่งขับชนคนขับจยย.เมื่อไม่นานมานี้ คือคนเดียวกันที่ขับรถมินิคูเปอร์แดงชนคนพลเมืองดีที่ลงไปช่วยคนอื่นอยู่จนได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 คน ทางนั้นไม่มีการช่วยเหลือหรือรับผิดชอบใด แถมหลบหนีอีกต่างหาก !!

 

ข่าวมินิคูเปอร์ เมื่อ 5 ปีก่อน คนเจ็บ 4 คน เจ็บหนักหลับไปเกือบ 4 เดือนหนึ่งคน ฟื้นมาไม่ปกติ แต่คนขับลอยนวลทำตัวเที่ยวเล่นปกติใช้ชีวิตสุขสบายบนความทุกข์ของคนอื่น เปลี่ยนรถขับ แล้วบอกไม่มีเงินมาช่วยเหลือคนเจ็บ จนทุกวันนี้คดีได้เงียบไปแต่ศาลตีดสินไปแล้วและครอบครัวมันไม่มีการช่วยเหลือเยียวยาใดๆ ตามคำตัดสินของศาล อยากจะขอความเห็นใจ ความเป็นธรรมให้กับคนที่เค้าเดือดร้อนจิงๆ ชีวิตได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ช่วยรื้อคดีนี้ขึ้นมาอีกครั้ง !!! เพราะหนูคือ 1 ใน 4 คนที่มันชนละหนี ละไม่รับผิดชอบใดๆๆๆ เลยจนถึงทุกวันนี้ขึ้นศาลหลายรอบก็ได้แต่ไกล่เกลี่ย อาม่าบอกไม่มีตังค์ตลอด แต่สามารถถอยรถให้หลานใหม่ได้

 

อาม่าเคยมาเยี่ยมตอนนอนอยู่ที่ รพ. 1 ครั้ง หลานไม่เคยมาอาม่าออกข่าวว่าจะช่วยเหลือทุกคน แต่ไม่เคยได้สักบาทจากอาม่า พอขึ้นศาลอาม่ามาบอกไม่มีตังค์ มีแค่ทางฝั่งวิริยะที่ทำประกันไว้ช่วยเหลือคนที่ถูกชนคนละ วงเงิน 1 ล้านบาท แต่จ่ายตามการรักษาจริง อยากให้ ปชช. รับรู้ และขอความเป็นธรรมหน่อย อย่างน้อยฝั่งนั้นควรจะรู้สึกผิดชอบบ้างพอศาลตัดสินให้ชดใช้ 14 ล้านก็ไม่ชดใช้ค่ะ ขอแต่ไกล่เกลี่ยจนทุกวันนี้ไม่ได้เลยสักบาท

 

#เด็กเวรนี่โดนสปอยมาตั้งแต่เด็กไม่รู้ผิดชอบชั่วดี ตราบใดอาม่ายังสอนลูกสอนหลานแบบนี้ไปเจอพวกโหดๆตายฟรีแน่นอน

 

#สถานีตำรวจล่าสุดที่ทำคดีนี้ว่าไง เคยขับขี่มาแบบนี้เกิดอุบัติเหตุแต่ขับหลบหนีเป็นคดีขึ้นศาลขนาดนี้ มีกฎหมายอะไรใช้บังคับไอ้คนนี้บ้าง ขณะนั้นมันเป็นเยาวชนอายุ 18 ตอนนี้มันอายุ 23 แล้วผู้เสียหายที่โดนล่าสุดเป็นไงบ้าง อาม่าจะออกหน้าอีกรึปล่าว จะต้องให้มันชนคนตายก่อนรึไง ถึงจะเอาผิดคนแบบนี้ได้ !!!

 

#คนรวยนี่มันจะรอดไปสะทุกอย่างรึไงว่ะ!!!!!!

 

 

 

 

 

 

คลิกเพื่อชมคลิป

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน