ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย!!! หลัง "เจ้าคุณธงชัย" ทำนาย "เลสเตอร์ ซิตี้" จะเป็นแชมป์ ล่าสุด เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย หรือ คำทำนายจะเป็นจริงอีกครั้ง?

Publish 2017-03-15 15:33:24

หลังจาก เจ้าคุณ ธงชัย พระเกจิชื่อดังของวัดไตรมิตรฯ ซึ่งได้เคยทำนายว่า ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จะได้เป็นแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ของประเทศอังกฤษ และ ยังไม่พอได้บินไปถึงประเทศอังกฤษเพื่อ พรมน้ำมนตร์และแจกผ้ายันตร์ให้กับนักเตะ และ สตาฟโค้ช ของสโมสร ในฤดูกาลที่แล้ว จนถึงฤดูกาลนี้ เจ้าคุณธงชัย ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังได้ทำนายว่า ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จะได้เป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก ถ้วยที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

  

 

 

 

 

หลังจากการแข่งขัน ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กับ เซบีย่า จบลง ด้วยชัยชนะของทางเลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ก็เพียงพอกับการผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ถ้วย บิ๊กเอียร์ จนทำให้ ทีมจิ้งจอกสยาม เข้าใกล้ เทพนิยายเข้าไปอีกก้าวนึง หรือว่าทำนายของเจ้าคุณธงชัย ได้แสดงอภินิหารขึ้นอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 


หากย้อนกลับที่ผ่านมา เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ถ้วย พรีเมียร์ ลีก เมื่อฤดูการที่แล้ว ทำให้ ผ่านเข้าสู่ รอบ แบ่งกลุ่ม อัตโนมัติ โดย เลสเตอร์ ซิตี้ จับสลาก มาอยู่ กลุ่ม จี ร่วมกับ เอฟซี ปอร์โต้ ทีมอันดับ 3 จาก โปรตุเกส, เอฟซี โคเปเฮเก้น แชมป์ จาก เดนมาร์ก และ คลับ บรู๊ค แชมป์ จาก เบลเยี่ยม ทัพ จิ้งจอก สยาม ได้ โชร์ฟอร์มอันยอดเยี่ยม จบ การแข่งขันด้วยแชมป์ กลุ่ม จี โดย ชนะ 4 เสมอ 1 และ แพ้ 1 ผ่านเข้าสู่รอบ16ทีมสุดท้าย ไปพบกับ เซบีย่า ถึงนัดแรก จะไปแพ้ ที่ สนาม รามอน ซานเชซ ด้วย สกอร์ 2-1 แต่ พอกลับมาเล่นที่ คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม เลสเตอร์ ซิตี้ ก็สามารถสร้างปาฏิหาริย์ กลับมาชนะ ด้วย สกอร์รวม 3-2 ผ่านเข้า รอบ 8ทีม สุดท้ายไปได้

 

 

 

 

การจับสลากรอบต่อไปจะขึ้นวัน ศุกร์ มีนาคม 2560 เวลา 18.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ที่ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์
 

เรียบเรียงโดย ศรัณย์ สัมนาวงศ์ สำนักข่าว ทีนิวส์

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัณย์ สัมนาวงศ์

ติดตามข่าวอื่นๆ