สุดเศร้า!!! เปิดคลิปนาทีชีวิต ไฟไหม้รถตู้ชนกะบะ บ้านแกลง จ.ระยอง สุดหดหู่เสียงหญิงกรีดร้องก่อนสิ้นใจ!!! (มีคลิป)

สุดเศร้า!!! เปิดคลิปนาทีชีวิต "ไฟไหม้รถตู้ชนกะบะ" บ้านแกลง จ.ระยอง สุดหดหู่เสียงหญิงกรีดร้องก่อนสิ้นใจ!!! (มีคลิป)

Publish 2017-01-02 17:28:04

จากกรณีอุบัติรถตู้โดยสาร กรุงเทพฯ - จันทบุรี หมายเลขทะเบียน 15-1352 กทม. ชนกับรถกระบะ ทะเบียน ฒณ -2483 กทม. บริเวณบน ถ.บ้านบึง-แกลง ช่วงอ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มุ่งหน้าอ.แกลง จ.ระยอง จนเกิดเพลิงลุกไหม้เป็นทั่ววงกว้าง เป็นเหตุให้เกิดการกีดขวางช่องทางกลางจราจรติดขัด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ พบยอดผู้เสียชีวิตจำนวนกว่า 20 ราย (อ่านข่าว : สลดใจรับปีใหม่!!! รถตู้กทม-จันทบุรีพุ่งชนกระบะไฟลุกท่วมกลางถนนบ้านแกลง จนท.เร่งดับไฟ ล่าสุดพบดับกว่า20ราย)

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2560 ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งพบว่า ในฝั่งตรงข้ามถนนที่เกิดเหตุ ต่างมีรถชะลอดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก

ด้านผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ พิภพ พรหมเกศ ที่เห็นเหตุการณ์ โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า ผมลงไปช่วยคนเจ็บ วิ่งไปขอสลิง กับเชือก รถคนที่จอดดู ไม่มีคนสนใจ แม่งถ่ายแต่รูป ถ่ายแต่คลิป ถ้าช่วยกันลากรถกระบะออกห่างจากรถตู้ คนที่ติดอยู่ในกระบะคงรอด ผมทำได้แค่ถามคนเจ็บว่าเป็นไงบ้างก่อนไฟคลอกตาย เสียใจที่ช่วยไม่ได้ครับ สายตาของผู้หญิงฝั่งข้างคนขับที่มองขอให้ช่วยยังติดตาผมอยู่เลย ผมต้องยืนฟังเสียงผู้หญิงคนนั้นกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดจากไฟคลอก ทำอะไรไม่ได้นอกจากทนมอง และทนฟัง ผมต้องขอบคุณ พี่กระบะดีแม็กสีดำที่ถอยรถมาช่วยลากแต่เบลล์ขาด ขอบคุณพี่ผมยาวเสื้อลายทหารและลุงเสื้อสีกรมท่าที่ช่วยงัดประตูรถ ขอบคุณพี่เสื้อดำที่อุ้มผู้หญิงที่รอดชีวิตออกจากซากรถ

 

 

 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก พิภพ พรหมเกศ , สุทธินนท์ นาคเกษมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม