อย่าลบหลู่!! "พิธีตรวจองค์เทพ" หลวงพ่อทองกลึง หยั่งรู้องค์เทพ-แก้โรคประหลาดหาย(มีคลิป)

Publish 2016-07-12 15:21:09


 

หลายคนอาจสงสัยกับอาการเจ็บป่วยที่ไร้สาเหตุ แม้แต่แพทย์แผนปัจจุบันก็ยังหาคำตอบไม่ได้ ซึ่งบ้างก็หันหาวิธีทางไสยศาสตร์ มนต์ดำ ที่อาจส่งผลด้านลบกับตนเองแทนที่จะแก้ไขได้แต่กลับต้องพบเจอกับสิ่งเลวร้ายยิ่งกว่า อาการเหล่านี้อาจเป็นไปได้ว่า คือ อาการของเทพที่ปกปักษ์รักษาตัวบุคคลอยู่แต่เราบูชาไม่ถูกต้อง หรือ ทำผิดสิ่งใดบางอย่างจึงถูกลงโทษ

ความเชื่อนี้จึงนำไปสู่การทำ "พิธีตรวจองค์เทพ" ที่วัดเจดีย์หอย จ.ปทุมธานี จัดขึ้นในทุกๆเดือน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมพิธีที่อยากทราบว่ามีองค์เทพอะไรคุ้มครองตนเองอยู่บ้าง และสามารถบูชารวมทั้งประพฤติปฏิบัติตนให้ถูกต้อง เหมาะสม  ทีมงานอาถรรพ์13 ทีนิวส์ ลงพื้นที่ตรวจสอบพิธีดังกล่าว โดยได้พูดคุยกับแม่ชีรูปหนึ่งที่อยู่ภายในวัดเล่าว่า ในร่างกายของคนเราจะมีองค์เทพที่คอยคุ้มครองปกปักษ์รักษาอยู่ทั้ง 4 องค์ ที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน การทำพิธีตรวจองค์เทพ ทำให้เราได้รู้ว่าเทพองค์ไหนบ้างที่คอยคุ้มครองเรา ซึ่งทำให้เราสามารถบูชาได้ถูกต้อง

โดยแม่ชี ยังเล่าต่ออีกว่า ผู้ที่ประสบโรคร้าย หรือ มีอาการแปลกๆบางราย คิดว่าตนเองถูกมนต์ดำ แต่ความจริงแล้วเป็นองค์เทพที่อยู่ในร่างตนเองลงโทษ เนื่องจากทำผิดบางอย่าง แต่ก็สามารถแก้ได้เมื่อมาทำพิธีตรวจองค์เทพ โดยพิธีจะมีเดือนละครั้ง ส่วนวันและเวลาจัดจะไม่แน่นอน

อย่างไรก็ตาม ทางวัดเจดีย์หอย จะมีพิธีตรวจองค์เทพอีกครั้งในวันที่ 24-25 สิงหาคม 2559 นี้

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม