หนุ่มโพสต์ไอเดียสุดเจ๋ง !! พาแม่ท่องเที่ยวรอบโลกง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว เตือนสติคนเป็นลูก หากยังมีแรง ให้รีบพาแม่เที่ยว ก่อนแม่ของเราจะหมดแรง

หนุ่มโพสต์ไอเดียสุดเจ๋ง !! พาแม่ท่องเที่ยวรอบโลกง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว เตือนสติคนเป็นลูก หากยังมีแรง ให้รีบพาแม่เที่ยว ก่อนแม่ของเราจะหมดแรง

Publish 2017-08-18 12:54:36

เรื่องราวที่จะนำเสนอต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวความน่ารักของผู้ชายคนหนึ่งที่มีต่อคุณแม่ ด้วยการนำรูปคุณแม่มาตัดต่อ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั่วประเทศ
เพื่อเป็นการย้ำเตือนให้ลูกๆทุกคน หากยังมีกำลังทรัพย์ ก็อยากจะให้พาคุณแม่เที่ยวไปกับเรา เมื่อคุณแม่อายุมากแล้ว โอกาสที่จะพาไปเที่ยวก็คงยากขึ้นไปทุกทีล่าสุด ผู้ใช้เฟสบุคที่ชื่อว่า chup nookaew ได้โพสต์ภาพคุณแม่ ด้วยการตัดต่อพาแม่ไปเที่ยวรอบโลก โดยมีรายละเอียดดังนี้

พาแม่ไปเที่ยว... ที่ไหนก็ได้บนโลกนี้

ใกล้วันแม่แล้ว... วันแม่ทีไรจะเห็นหลายคนโพสรูปพาแม่ไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่แล้วแอบอิจฉา เพราะส่วนตัว ไม่เคยพาแม่ไปเที่ยวต่างประเทศกับเขาเลย คิดย้อนไปเมื่อก่อนเราต้องทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวไม่มีตังค์ ไปเที่ยวได้ก็แค่งานวัด พอวันนี้มีพร้อมแล้วแต่แม่ก็อายุปาเข้าไป 85 แล้วหูตาแกก็ไม่ค่อยดี เดินเหิรก็ลำบากเลยอดพาไปไหนเลย ทีนี้พอผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวในที่ๆ แปลกหูแปลกตาก็ทำให้นึกถึงแม่ แล้วอดเสียดายไม่ได้ เลยเอารูปแม่ที่ถ่ายไว้เข้าไปใส่ในที่ๆเคยไปเที่ยวมา เหมือนได้พาแม่ไปด้วย แบบว่าสร้างภาพกันไป

เตือนลูกๆ วันแม่ปีนี้ควรหาโอกาสดีๆแล้วรีบพาแม่เที่ยวซะ เพราะเดี๋ยวจะเป็นเหมือนผม

 

 


CR.เฟสบุค chup nookaew

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์

ติดตามข่าวอื่นๆ