คนนี้แหล่ะ แม่ตัวจริง แอนทองประสม กับภาพสุดแสนประทับใจ ที่ลูกมีความกตัญญูต่อแม่เสมอมา (ภาพ+รายละเอียด)

คนนี้แหล่ะ แม่ตัวจริง "แอนทองประสม" กับภาพสุดแสนประทับใจ ที่ลูกมีความกตัญญูต่อแม่เสมอมา (ภาพ+รายละเอียด)

Publish 2017-08-13 14:29:28

แอน ทองประสม เป็นลูกครึ่งไทย-สวีเดน มารดาเป็นคนไทย บิดาเป็นชาวสวีเดน แอนเป็นลูกคนกลาง มีพี่ชายและน้องชายอย่างละหนึ่งคน เมื่อตอนเด็ก
แอนอาศัยอยู่กับยาย โดยแม่จะส่งค่าเทอมค่าใช้จ่ายมาให้ โดยตอนนั้นยายของแอนมีอายุประมาณ 70 ปี แอน ทองประสม สำเร็จการศึกษาระดับประถมและมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเทพลีลา และโรงเรียนบางกะปิ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และระดับปริญญาโท จากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (สาขาการบริหารสื่อฯ)

 แอน ทองประสม เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบโฆษณาสินค้าในนิตยสาร เธอถ่ายแบบลงนิตยสารเล่มแรกคือ วัยน่ารัก ต่อมาเพื่อนบ้านของแม่ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้า
ทำงานให้กับนักร้องค่าย อาร์.เอส. โปรโมชั่น 1992 จำกัด ได้พกรูปแอนวัย 13 ขวบ ไปเทสต์งานมิวสิกวิดีโอ แล้วแอนก็ได้แสดงมิวสิกวิดีโอของเจี๊ยบ พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร เพลง พร้อมจะยอมแพ้ จากนั้นทางไฟว์สตาร์ได้เรียกแอนไปเทสต์หน้ากล้องและได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ เมื่ออายุได้ 15 ปี ก่อนจะก้าวสู่วงการโทรทัศน์ และมีผลงานมากมายในปัจจุบัน

 


ล่าสุดเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2560 อินสตาแกรมของคุณแอนทองประสม ได้มีการโพสต์ภาพคุณแม่ โดยเขียนข้อความว่า Mrs.(มิสซิส) รินดา
ทำให้แฟนคลับเข้ามาอวยพร คุณแม่ คุณแอนทองประสม กันเป็นจำนวนมาก

 

 

CR.annethong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์