เห็นแล้วจุก !! "พี่วัว"ถูกขวิดจนเจ็บหนัก "เจ้าเหมียววัด"นอนเฝ้าไม่ยอมห่าง...เขาคงผูกพันกันมากๆ (มีคลิป)

Publish 2018-02-19 16:32:57เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก Anavat Jeentanom  ได้แจ้งข่าววัวตัวหนึ่งถูกวัวด้วยกันขวิดและทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหนักนอนหายใจรวยริน จึงรีบเดินทางช่วยเหลือคุณ Anavat Jeentanom  เล่าว่า วันนี้เข้ามาดูน้องวัวล้มที่วัดชัยมงคลสมุทรปราการอายุประมาณ1ปีตอนนี้เห็นหลวงตาโทรมาบอกล้มเมื่อคืนตอนนี้กำลังเรียกแพทย์มาดูแต่แพทย์ยังไม่ว่างมาได้พรุ่งนี้ตอนนี้ต้องการแพทย์อาสาเร่งด่วนเพื่อมาตรวจอาการอย่างเร่งด่วน. ชื่อเจ้าตัวเล็ก

ตอนนี้คุณหมอมาได้อีกวันมีหน่วยงานไหนมาดูแลได้บ้างช่วยกันแชร์ด้วยครับ!!!!!! ช่วยกันอย่าให้เกิดเหตุการแบบบุญมีครับ!!!(***ขอความกรุณาท่านผู้เมตตาช่วยกันแชร์นะครับ!!!!)

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า สีวิภา น้อยการุณ ซึ่งคอยช่วยแจ้งข่าวความคืบหน้าจากคุณ  Anavat Jeentanom เปิดเผยว่าขณะนี้พระกวินฐ์ ซึ่งคอยช่วยเหลือวัวควาย นั่งเครื่องบินจากต่างจังหวัดมาดูอาการของเจ้าตัวเล็กแล้ว แต่ที่ทางเจ้าของเรื่องต้องการให้ช่วยคืออยากให้มีหน่วยงานใดก็ตามที่เกี่ยวข้องยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือ เพราะหมอที่มาดูอาการได้แต่ฉีดยาให้แล้วก็ไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีกรณีคล้ายๆกันเกิดขึ้น รวมถึงระบุด้วยว่าแค่ฉีดยามันยังไม่พอถ้ายังปล่อยไว้แบบนี้เจ้าตัวเล็กอาจไม่รอดท่ามกลางความเศร้าสลดนี้ก็มีเรื่องน่าประทับใจเกิดขึ้นเพราะแทบตลอดเวลาที่เจ้าตัวเล็กนอนนิ่งอยู่ก็มีบรรดาแมววัดมานอนเฝ้าไม่ยอมห่าง ขนาดที่เจ้าของเรื่องยังพูดประจำว่ามาดูอาการทีไรก็จะเจอเจ้าแมวเหล่านี้นอนเฝ้าอยู่เสมอ

และล่าสุดมีข่าวดีเนื่องจากอาการของเจ้าตัวเล็กเริ่มดีขึ้น ขาเริ่มมีแรง และในท้องไม่มีแก๊สแต่ต้องรอดูอาการอีก1วัน

 

 

 

 

ขอบคุณ Anavat Jeentanom  และ สีวิภา น้อยการุณ

 เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News