พวกชอบย้อนศรดูไว้ ! อุบัติเหตุสยองเตือนใจ หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี ขับรถย้อนศร เจอรถทางตรง ชนประสานงากันอย่างจัง ตัวเองดับ คู่กรณีเจ็บ..!?

Publish 2018-02-19 15:41:43วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.45 น. พ.ต.ท.เมธี ยั่งยืน รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สบปราบ และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง จึดสบปราบ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน บนถนน สายสบปราบ - เถิน ขาขึ้น บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 648 หน้าฟาร์มกฤษณะ เขตบ้านวัฒนา หมู่ 6 ต.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง

 

จากการตรวจสอบพบ รถจักรยานยนต์ 2 คัน พังเสียหายยับเยินทั้งสองคัน ล้มอยู่กลางถนน และไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้ง 2 คัน พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ถูกรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นเก่า สีขาวทับขาอยู่ ฟุบหน้าอยู่กับตัวรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายศรีจันทร์ ฟูธรรม อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 บ้านวัฒนา หมู่ 6 ต.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า คู่กรณีซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ได้วิ่งหนีเข้าไปในป่า

 

 

 

และทราบต่อมา ว่าได้กลับไปที่บ้าน ซึ่งได้รับบาดเจ็บเช่นกัน จึงแจ้งได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปรับตัวชายคนดังกล่าว ส่งตัวไปรักษาตัวที่ รพ.สบปราบอย่างเร่งด่วน ทราบชื่อคือ นายพันธ์ ยะด้วง อายุ 54 ปี ราษฎรบ้านวังพร้าว หมู่ 3 ต.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง 

 


 จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์สวนเลนมาเพื่อนำถังแก๊สไปส่งที่กฤษณะฟาร์ม ระหว่างทางได้เจอกับจักรยานยนต์ของนายพันธ์ จึงได้เกิดชนประสานงากันอย่างจัง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ มีผู้ได้รีบบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว 
 

 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีต่อไป 

 

 

 

กานดาวดี  เทพสุธรรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดลำปาง