วอนเข้าช่วยเหลือ!!!! หนุ่มโพสต์หวังขอชาวโซเชียลช่วยเหลือ หนูน้อยป่วยเป็นโรคหัวบาตร ตั้งแต่กำเนิด ไม่มีวิธีรักษาให้หายขาดได้

Publish 2018-02-14 13:14:18วัน  14 กุมภาพันธ์ 2561 เพจเฟสบุ๊ค YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์โพสต์ของเฟสบุ๊ค ชือ Apandee Abdulsoma พร้อมระบุข้อความว่า โรคหัวบาตร/ปอดอักเสบเรื้อรัง ตั้งแต่กำเนิด ไม่มีวิธีรักษาให้หายขาดได้ จึงขอความอนุเคราะห์ดร่วมบริจาคให้กับน้องเขา (9'ก.พ.61)@Apandee Abdulsoma [เล่าว่า]  ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการช่วยเหลือ "เพื่อความหวัง" แก่น้อง มูฮัมหมัดอินอาม ฝันฝา เพื่อให้น้องเขาได้มีกำลังใจและโอกาศ ที่จะยืดหยัดต่อสู้กับชีวิตต่อไป
น้องอินอาม มีอาการที่เรียกว่า โรคหัวบาตร/ปอดอักเสบเรื้อรัง ตั้งแต่กำเนิด จนตอนนี้ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ซึ้งไม่มีวิธีรักษาให้หายขาดได้ ซึ้งพ่อแม่ของน้องมีค่ารักษาต่อเดือนที่สูงมาก จึงขอความอนุเคราะห์ จากผู้มีใจศรัทธา ที่จะร่วมบริจาคให้กับน้องเขา
ดังนั้น น้ำใจของท่าน สามารถช่วยเหลือ เกื้อกูลเพื่อให้น้องเขา มีกำลังใจ และมีชีวิตอยู่ต่อไป
ของใช้จำเป็น : แพมเพิสXL นมX26สูตร3 อาหารเสริม..แพน-เอ็นเทอราล ข้าวสาร-อาหาร ครีมอาบน้ำเด็ก กระดาษเปียก(แบบไม่มีน้ำหอม)
 ท่านใดต้องการบริจาค
น.ส นิสา นิโอะ (มารดา)
นาย สุชาติ ฝันฝา (บิดา)
45 ซอย 3 ถ.เทศบาล8 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ. สงขลา 90240
หรือโทรไปเบอร์ 0980464549 (พี่เด๊ะ)


 เมื่อเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวโซเชียล ต่างเห็นอกเห็นใจ และทำการช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก ถ้าเพื่อนคนไหน ได้อ่านแล้ว ขอช่วยกันแชร์เรื่องราวนี้ออกไป เป็นวิทยาทานด้วยนะคะ 

Cr.YouLike (คลิปเด็ด)   Apandee Abdulsomaเรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล


Suggess News