กระดูกหุ้มเหล็ก !! เจ้าของร้านเกมส์ซิ่งบิ๊กไบค์มาดีดี จู่ๆ เก๋งคันหน้ากลับรถกลางถนน ทำพุ่งชนเต็มๆ ร่างลอยกระเด็นเจ็บหนัก (คลิป)

Publish 2018-02-13 15:10:15วันที่  13 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา  13.00 น. เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ได้เร่งเข้าตรวจสอบ และช่วยเหลืออุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ พุ่งชนรถยนต์เก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อยู่บนถนนสายเลี่ยงเมืองลำปาง เส้นทางแยกภาคเหนือ – ศูนย์ราชการจังหวัดลำปาง เขตบ้านหนองห้า ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง เมื่อไปถึงพบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ BMW S 1000 R 2017  สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พุ่งชนกลางลำรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน  เทน่า สีดำ ทะเบียน ญต 9704 กรุงเทพมหานคร ทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ทราบชื่อ นายยุทธภูมิ อายุ 30 ปี เป็นเจ้าของร้านเกมส์แห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบให้การช่วยเหลือ และนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง

 

 จากการสอบถามเพื่อนที่ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาด้วยกัน ทราบว่า เป็นชาว จ.เชียงใหม่ ได้ขี่รถบิ๊กไบค์จะไป จ.น่าน เพื่อไปร่วมงานแต่งเพื่อน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถยนต์เก๋ง สีดำคันดังกล่าว ที่ขับอยู่ข้างหน้า ได้กลับรถอย่างกะทันหันบนถนนสายเลี่ยงเมืองลำปาง จนเกิดตัดหน้าบิ๊กไบค์ที่ขี่ตามมา และพุ่งชนเข้าเต็มลำ บริเวณกลางรถยนต์เก๋ง จนร่างของผู้ขับขี่บิ๊กไบค์ลอย และกระเด็นตกลงพื้นถนน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

 

 อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง จะได้ทำการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง สำหรับถนนสายเลี่ยงเมืองลำปางเส้นนี้ ที่ผ่านมา มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นเป็นประจำ จากรถที่ทำการกลับรถบนถนนอย่างกะทันหัน และเกิดตัดหน้ากัน ทำให้รถผู้อื่นเฉี่ยวชนบ่อยครั้ง จากเส้นทางที่เป็นทางตรง และรถวิ่งเร็ว

 

 

ภาพ/ข่าว อัศวิน วงค์หน่อแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำปาง