สยองรับอรุณ..!! กระบะชนกระบะ เสียงดังสนั่นลั่นถนน บาดเจ็บ 3 ราย เสียชีวิต 1 ราย (ชมคลิป)

Publish 2018-02-10 11:05:38        เมื่อเช้ามืด ที่ผ่านมา เวลา05:30 น.วันนี้ (10 กพ.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กะบะชนกัน บริเวณปากซอย ไร่ชานเมือง เส้นทางบ้านบึง-พานทอง เขตพื้นที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี  ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 3ราย เสียชีวิต 1ราย  จึงได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิสว่างศิลธรรม บ้านบึง


        ตรวจสอบในที่เกิดเหตุก็ทราบว่า รถยนต์กะบะนิสสัน สีเขียว เลขทะเบียน บฉ 8432 จันทบุรี มากันในรถจำนวน 3 คน มีนายใจ๋  ชัยกิตติภรณ์  เป็นผู้ขับขี่ เสียชีวิตคาพวงมาลัย  และนางสุนันทา ชัยกิตติภรณ์ ภรรยา และ น.ส.วรวรรณ มะลิทอง ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บ 
      ส่วนอีกคัน เป็นกะบะโตโยต้า สีบอร์น เลขทะเบียน ผผ8715 ชลบุรี ซึ่งมีนายศุภักษร ทองกาสี เป็นผู้ขับ มาคนเดียว  ได้รับบาดเจ็บ

     ในเบื้องต้นทราบว่า นายศุภภักษร  กำลังกำขับรถมุ่งหน้าไปทางพานทอง และได้ขับรถกินเลนมาชนกับรถของ นายใจ๋ ที่ขับสวนทางมา เพื่อจะไปซื้อของที่ตลาดบ้านบึง พร้อมครอบครัว  จึงทำให้นาย ใจ๋ เสียชีวิต คาพวงมาลัย
    ส่วนคนเจ็บทั้ง3ราย กู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง ได้ปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง โรงพยาบาลบ้านบึง  ส่วนขอมูลเพิ่มเติมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง ต้องหาสาเหตุในการเกิดอุบัติครั้งนี้เพิมเติมอีกครั้ง


 

สัมภาษณ์ บริบูรณ์ / รุ่งโรจน์ วงษ์ชัยเดช ทีมข่าวเฉพาะกิจ สำนักข่าวทีนิวส์ ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก
 
Suggess News