เดือดกลางถนน!! "สาว"โวยเเหลก..เจอ"เเท็กซี่"ปาดหน้า เเถมปาขวดน้ำใส่!! พอจะลงมาเคลียร์..."เเท็กซี่"ดันขับหนีหน้าด้านๆ?? เกือบโดนชน?!!(ดูคลิป)

Publish 2018-01-24 02:39:27   เหตุการณ์บนท้องถนนบ้านเรา ที่กำลังกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ โดยเมื่อคืนวันที่ 23 มกราคม 2561 ได้มีเหตุเดือดๆกลางถนนย่านเเยกศรีอุดม ถนนศรีนครินทร์  บางนา  ซึ่งหญิงสาวรายหนึ่ง เจ้าของรถเก๋งคันสีเหลือง  ได้ลงจากรถมายืนบนถนนด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว หัวร้อน  โวยวายเเท็กซี่ ที่จอดอยู่ด้านหน้า ซึ่งก็ได้มี ชายหนุ่มขับบิ๊กไบค์ คนที่บันทึกคลิป ได้พยายามลงไปห้ามปราม ไกล่เกลี่ย 

 

 

 

 โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...อิสระ สีภูมี.. ซึ่งเป็นผู้ขับขี่บิ๊กไบค์ ได้บันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ได้ ดังนี้ ..
.
มีกล้องติดหมวกไว้มันดีมาก...ถึงเราจะไม่มีเรื่อง แต่ถ้าคนอื่นเดือดร้อนเราก็ช่วยเขาได้ #เหตุการณ์เดือดหลังเลิกงาน แท็กซี่ปาดหน้าสาวขับรถเก๋ง แท็กซี่มึงนี่ก็เลวเกิน ผิดแล้วยังหนีเฉย ดีนะถ่ายเหตุการณ์ไว้

 

 

 

 

(คลิปเหตุการณ์ หญิงสาว ปะทะเดือด เเท็กซี่)

 

 

 

 


 ซึ่งหากได้ฟังในคลิปดังกล่าว ก็จับใจความคร่าวๆ ได้ว่า  เเท็กซี่ ได้ขับปาดหน้า รถเก๋งของหญิงสาวร้ายนี้ เพื่อไปรับลูกค้าฝรั่งที่โบก ก่อนเเท็กซี่ จะสบถให้กูทำมาหาเเดกบ้างเถอะ!!  โดยหญิงสาว ยังกล่าวอีกว่า ได้โดนเเท็กซี่ ขว้างขวดน้ำใส่รถอีกด้วย ทำให้หญิงสาวคนดังกล่าว ถึงกับปรี๊ดเเตก   เเละหลังจากนั้น ทางเเท็กซี่ ได้สบโอกาส ทีเผลอ จังหวะจะต้องขับรถหลบหลีก จากการขวางช่องจราจร  ขับรถหลบหนี พร้อมกับเกือบเฉี่ยว หญิงสาวคู่กรณี

 

 

(เเท็กซี่ หนีไปเลยหน้าตาเฉย)

 

 

 

 


    อย่างไรก็ตามชาวเน็ตในโลกออนไลน์ ก็เสียงเเตก บ้างก็วิจารณ์ว่าเเท็กซี่เป็นฝ่ายผิด ที่ขับนถปาดหน้า  บ้างก็คิดต่างเห็นว่า หญิงสาวคนดังกล่าว โมโห โวยวาย สบถคำหยาบไปเกินกว่าเหตุ   ทำให้เรื่องราวบานปลาย 

 

(ความคิดเห็นจากชาวเน็ต)

 

 

 

 

ขอบคุณ

อิสระ สีภูมี

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News