"อเล็กซ์" แจง "ญาญ่า" แค่น้อง "ซาร่า" แค่ปลื้ม


                กำลังเรียกเรตติ้งได้อย่างล้นหลามสำหรับบท คุณชายภาส ในเรื่อง "รักปาฎิหาริย์" สำหรับพระเอกหนุ่ม "อเล็กซ์ เรนเดล" ส่วนในเรื่องความรักก็ฮ็อตไม่แพ้กันเนื่องจากมีข่าวแอบปลื้มสาวๆไม่ซ้ำหน้า ทั้งดาราสาวรุ่นพี่ "ซาร่า-เล็กซ์" หรือ จะเป็นนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ล่าสุดได้ออกงานพร้อม "ญาญ่า" เลยจับหนุ่มอเล็กซ์มาเคลียร์กันให้ชัดเจนไปเลยดีกว่ารู้สึกยังไง.....

 

 

                "ไม่มีใครจับตามองผมหรอกครับ ไม่ได้เขิน เพราะว่าไม่ได้มีเรื่องให้ต้องเขินอยู่แล้ว เราไม่ค่อยได้เจอกันอยู่แล้ว อย่างครั้งนี้เราก็ต่างทำงาน ต่างคนต่างรีบด้วยครับ"
ตั้งแต่มีข่าวมาก็ไม่เคยเห็นออกงานเดียวกัน "อย่าว่าแต่ออกงานเลยครับ ไม่เคยเจอกันด้วยซ้ำครับ วันนี้เได้เจอก็สวัสดีคุณแม่น้อง แต่ไม่ได้มีโอกาสคุยอะไร เพราะว่าผมก็มางานสายนิดหน่อย เลยต้องรีบครับ" แล้วมีโอกาสได้คุยกันบ้างมั้ย "ไม่ครับ คือเมื่อก่อนที่สนิทกันเพราะว่าเรียนโรงเรียนเดียวกันรู้จักกันพอสมควร พอต่างคนโตขึ้น ต่างคนมีงาน น้องงานยิ่งเยอะกว่าผมอีก มันก็เลยไม่ค่อยได้เจอครับ"  เมื่อก่อนเคยสนิทกันแล้วได้ห่างๆกันไป พอมาเจอกันอีกทีรู้สึกแปลกๆมั้ย "ไม่ครับ มันยังคงมีความเป็นเพื่อนอยู่แล้วครับ ไม่รู้จะพูดว่าอะไรครับ"

 

 

     

 


                  ได้ข่าวว่าคิดจะจีบ "ซาร่า เล็กซ์" "โอ้ย...ไม่ใช่ครับ ผมบอกว่าพี่เค้าเป็นพี่ที่ผมปลื้ม เค้าสวย ถ้าจะไปจีบเค้ามันคงไม่ใช่ เรื่องของเรื่องมีพี่นักข่าวมาถามว่าตอนนี้สเปคเราในวงการมีใครบ้าง ผมก็บอกว่า พี่ซาร่า ผมไม่นึกว่าเค้าจะคิดว่าผมจะไปจีบพี่ซาร่าจริงๆ ซึ่งมันเป็นไปได้ยากครับ"  ตอนนี้มีข่าวแซวว่าพอพลาดจาก ญาญ่า ก็มาจีบซาร่า รู้สึกยังไง "เค้ามีความสวยความน่ารักทั้งคู่อยู่แล้วครับ แต่ถามว่าจะไปจีบเค้ามั้ย สำหรับผมมีมากกว่าหน้าตา แล้วกับญาญ่าผมก็ไม่ได้จีบ พี่ซาร่ายิ่งไม่เข้าไปจีบมากเท่าไร" แล้วกับซาร่าเองรู้จักกันมั้ย "รู้จักครับแต่ว่าไม่ได้สนิทเป็นการส่วนตัว เจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อไปงานคอนเสิร์ตช่อง 3 แล้วพี่เขาก็เป้นผู้ใหญ่คงไม่ได้ไปจีบ ไม่ข้ามรุ่น ชอบเด็กกว่าแต่ตอนนี้หันมาชอบโตกว่านิดหน่อย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมครับ"

 

     

 

 

 


                 ซาร่าเองก็มีแฟนแล้ว กลัวเค้าเข้าใจผิดมั้ย "คงไม่หรอกครับ ผมเป็นคนขอไปถ่ายรูปกับเค้าเอง แล้วผมก็ลงในอินสตาแกรมของผม แล้วเขียนว่า ผมแอบชอบคนนี้อยู่"
เป็นเพราะเหตุผลนี้มั้ยเลยทำให้เป็นข่าว "อาจจะเกี่ยวครับ ต่อไปนี้ก็คงต้องระวังเรื่องคำพูดนิดนึง มีพี่นักข่าวมาถามว่าปลื้มใคร ผมก็บอกว่าปลื้มพี่ซาร่า เพราะมันไม่มีความเป็นไปได้ที่จะคบกันอยู่แล้วผมก็ตอบไปด้วยใจบริสุทธิ์" หลังจากที่มีข่าวได้เจอซาร่าบ้างมั้ย "ไม่เจอเลยครับ ผมเคยเจอเค้าตอนผมเด็กมากตอนประมาณผม10ขวบ ผมไปเล่นซิตคอมที่เค้าเล่นประจำอยู่ มารู้อีกทีผมก็เจอเค้าที่ช่อง3 คอนเสิร์ตต่างจังหวัดเมื่อประมาณ3เดือนที่แล้ว ตอนนั้นผมก็เห็นเค้า ก็ไม่ได้คิดอะไร เห็นว่าเค้าเป็นคนที่สวยมากเท่านั้นเอง"

 

 

     

 

 


                 สเปคก็ยังเป็นคงลูกครึ่งมั้ย "มันก็ไม่เชิง ผมก็เป็นพักๆ (ยิ้ม) เวลาเราโตขึ้นมาระดับนึงแล้วเรื่องพวกนี้มันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เราจะไม่ได้คิดเหมือนเด็กๆแล้ว ว่าอยากได้แฟนที่สวยมาก เพอร์เฟกต์เซ็กซี่ พอโตขึ้นก็จะรู้ว่าแต่ละคนเค้าก็มีเสน่ห์ของเค้า ขึ้นอยู่กับเราจะเข้ากันได้มั้ย ผมเป็นคนคิดอะไรซับซ้อน" แล้วตอนนี้มีใครรึยัง "ตอนนี้ยังไม่มีครับ" แล้วได้มีคนคุยๆอยู่ด้วยรึเปล่า "ก็มีบ้างแต่มันก็เป็นอารมณ์ที่พอคุยแล้วรู้ว่าเค้าไม่ใช่ ก็ขี้เกียจคุยต่อ"
เป็นเพราะสาวๆไม่หลงเหรอว่าเราชิ่งหนีมาก่อนรึเปล่า "ไม่ได้ชิ่งครับ คือเราก็ไม่ได้ใช้ภาษาแบบจีบเค้า หรือบอกคิดถึง ก็แค่รู้สึกถ้าอยากคุยกับใครซักคนเราก็จะเริ่มให้มันช้าและน้อยที่สุด พอเริ่มคุยมากขึ้นก็จะเห็นนิสัยหรือตัวเค้ามากขึ้น พอมีอะไรไม่ใช่มาสะกิดนิดนึงก็คือไม่ใช่เลยเป็นอย่างนั้นตลอดเลยไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน"

         

     

                                            ละครเรื่องล่าสุด "รักปาฏิหาริย์"

 

 

 

            ตอนนี้สถานะโสดสนิท "โสดสนิทครับ" พอบอกว่าเปลี่ยนสเปคไปเรื่อยๆ ณ ตอนนี้สเปคเป็นแบบไหน "ตอนนี้ไม่รู้ทำไมผมมาชอบผู้หญิงที่เป็นศิลปินหน่อย อาร์ตติสท์ แบบพี่ปาล์มมี่ เอ๊ะ จะเป็นข่าวอีกมั้ยเนี่ย(หัวเราะ) ผมดูเอ็มวีที่เค้าเต้นเท่ห์ดี" ก็ยังเป็นลูกครึ่งอีกแล้ว "(ยิ้ม) ก็อาจจะมีส่วนนะ แต่ก็ไม่ใช่ซะทีเดียวครับ" อเล็กซ์ กล่าว