"แก้ว อภิรดี" เผยสัมพันธ์ "ผู้พันต๊อด" 6ปีแฮปปี้ กั๊กเรียกแฟนบอกเพื่อนสนิท


 

          ดูท่าความรักครั้งนี้ของดาราสาวรุ่นใหญ่ "แก้ว อภิรดี" กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง "ผู้พันต๊อด พ.ท.วินธัย สุวารี" ล่าสุดทั้งคู่ควงกันออกงานแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง ร้าน The Cliff Club ถนนข้าวสาร ผู้สื่อข่าวเลยเข้าไปถามไถ่ถึงความสัมพันะซ่ะหน้อย ทั้งคู่เลยเปิดใจว่า

 

 

 

          วันนี้ควงคู่ออกงานเรียกว่าควงมาเปิดตัวหรือเปล่า? แก้ว... "ไม่ถือว่าควงกันมานะ เพราะเรามากันสามคนมีเพื่อนอีกคนนึงมาด้วย แต่นักข่าวเลือกสัมภาษณ์แค่สองคนเองนะ ไม่ได้เปิดตัวหรอก คือเราไปงานด้วยกันบ่อยครั้งแต่ทุกครั้งที่ไปก็จะไปทำงานตลอด คือเราเป็นคนที่ขยันทำงานกันทั้งคู่ จะสังเกตุว่าถ้าเห็นพี่แก้วกับพี่ต๊อดจะต้องเห็นตามงานออกแกไนซ์ซ่ะเป็นส่วนใหญ่ เพราะเราจะไม่เคยจูงมือไปเที่ยวเตร่กันที่ไหน" ผู้พันต๊อด... "อย่างช่วงที่พี่แก้วงานเยอะผมก็ได้ช่วยแนะนำและให้คำปรึกษากัน เราไม่ได้เที่ยวอะไรเพราะช่วงนี้งานเยอะมาก"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          ปรึกษาเรื่องงานแล้วเรื่องหัวใจได้ปรึกษากันบ้างไหม? แก้ว... "โอ้โห...ถ้าปรึกษาเรื่องงานอ่ะปรึกษากันทุกวัน ปรึกษาถี่ยิบเลยค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจพี่ไม่ได้เป็นโรคหัวใจค่ะเลยไม่ต้องไปปรึกษาใคร(หัวเราะ)" ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้นไหม? แก้ว... "เราก็เจอกันก็สนิทกันเหมือนเดิม ก็มีปรึกษาเรื่องงาน คุยกันบ้าง ทะเลาะกันบ้างในเรื่องของงาน ส่วนพัฒนานั้นก็พัฒนาแล้วนะเอาพัฒนาเรื่องงานแล้วกัน"

 

 

 

          แล้วเรื่องความรักไม่พัฒนาเลยหรอ? แก้ว... "จริงๆ แล้วเรื่องความรักมันไม่ต้องพัฒนาไปไหนหรอก แค่ไม่ตีกัน ไม่ทะเลาะกัน แล้วก็ทำอะไรให้มันเกิดความเจริญและสร้างสรรค์ เพราะพี่มองว่าพี่ต๊อดเป็นผู้ชายที่เก่งและขยัน ที่สำคัญเราภูมิใจที่เราได้รู้จักกับคนที่รู้จักทำ รู้จักคิด เป็นคนที่ทำตัวดีในสังคม พี่ว่าเราก็พลอยเป็นคนที่คบคนดีเราก็พลอยเป็นศรีแก่ตัวไปด้วย" ผู้พันต๊อด... "คือตอนนี้เราก็แฮปปี้ดีนะ เราได้เจอได้คุยกันทุกวัน ทั้งในเรื่องของงานและเรื่องส่วนตัวบ้างนิดหน่อย" คู่ของเราดูหวานไหม? แก้ว... "ธรรมดาค่ะคนคบกัน ดูหนังบ้าง ทางข้าวบ้าง คือถ้าจะมาให้บอกว่าคู่ของเราเป็นคู่รักหวานแหว๋วก็คงไม่ใช่ ความสัมพันธ์ที่ดีก็ยังคงอยู่เสมอ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          งานเยอะทั้งคู่มีเวลาสวีตไหม? แก้ว... "พี่ต๊อดเค้าก็ถือเป็นคนบ้างานมาก ถ้ามีแฟนที่ไม่เข้าใจกันก็คงต้องเลิกกันไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่เราก็เป็นคนบ้างานเหมือนกันก็เลยคุยกันได้รู้เรื่อง ส่วนเรื่องสวีตนั้นก็มีบ้าง คือเราไม่ต้องการความหวานแหว๋ว คือด้วยวัยเรามันไม่ได้ต้องการแบบนั้นแล้ว แต่อยากได้ในเรื่องของควมสุขกับคนที่เป็นตัวจริง แค่คบกันแล้วไม่ทุกข์ใจก็พอแล้ว" คาดหวังกับความรักครั้งนี้ยังไง? แก้ว... "ทำไมถึงไปเรียกว่าความรักล่ะ เพราะพี่มองว่ามันเป็นเรื่องนี้เราคบกันด้วยความเข้าใจมันน่าจะดูคบกันได้ยืดกว่าคบกันด้วยความรักนะ"

 

 

 

          สถานะตอนนี้เรียกว่า? ผู้พันต๊อด... "เหมือนเพื่อนสนิทมากกว่าครับ ส่วนจะพัฒนามากกว่านี้ไหมขอให้ดูตอนต่อไปครับ ถึงไม่ให้เป้นแฟนก็เป็นคนรู้ใจ" แก้ว... "เอาเป็นอันว่าซี้กันมากที่สุด พี่ต๊อดเป็นคนที่เข้าใจพี่แก้วเป็นบางเรื่อง คือไม่ได้เข้าใจไปซ่ะทุกเรื่อง ก็ยังมีทะเลาะกันบ้างขัดใจกันบ้าง เรียกว่าคนขัดใจอ่ะได้แต่คนรู้ใจอ่ะยังไม่ได้ คือเราคบกันมาหกปีแล้ว โชคดีนะที่อยู่กันคนละบ้านเลยตีกันน้อยหย่อย(หัวเราะ) ก็จะตีกันในเรื่องของงานมากกว่า คือออกความคิดเห็นไม่ต้องกันมากกว่าแค่นั้น" ดูความรักครั้งนี้แฮปปี้มากเคยคิดเรื่องที่จะมีข่าวดีบ้างไหม?  แก้ว... "ข่าวดีที่ยังคบกันอยู่นี่ก็ข่าวดีแล้วค่ะ"