"โตโน่" กอดคอ "ริท" แจงภาพจูบดูดดื่ม แค่ถ่ายรายการ


 

 

       ฮือฮาอีกครั้งกับภาพหลุดของ 2 หนุ่ม ขวัญใจสาวๆ อย่าง "ริท" และ "โตโน่" เดอะสตาร์6 งานนี้ทั้งคู่ไปจูบกันแบบดูดดื่มกลางรายการ "รู้จริงป่ะ"  ตอกย้ำข่าวเป็นคู่ขากุ๊กกิ๊กกัน งานนี้ทั้งคู่เลยกอดคอกันออกมาชี้แจงแถลงไข โดยเริ่มจากโตโน่ก่อน

 

 

 

 

       ถามเรื่องภาพที่เหมือนจะจูบกับริท "เป็นภาพล้อเล่นกัน ในรายการรู้จริงป่ะครับ ไม่ได้จูบจริง ไม่ได้โดนปากด้วย เค้าให้บทบาทแสดงว่าให้เป็นแฟนกะเทย เซนกับกัน ก็เล่น แต่ริทเล่นเป็นแฟนผม เราหลอกเล่นกัน ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ เพราะผมเป็นผู้ชาย เป็นภาพแค่ในรายการ ผมไม่มีทางในจุ๊บกับผู้ชายแน่นอน เพราะผมทำไม่ได้ครับ(ยิ้ม)" โกรธคนที่เอาภาพไปลงแล้วเขียนทำนองนั้นมั้ย  "ไม่โกรธครับ เพราะผมก็ไปทำอย่างนั้นเอง แหม! ภาพก็เหมือนนะ แต่ผมคิดว่าคนส่วนใหญ่คงเข้าใจ ใครจะไปจูบกันจริงๆกลางรายการ เป็นไปไม่ได้ อย่าว่าแต่ในรายการ ในห้องนอนผมก็ไม่จูบ เพราะผมเป็นผู้ชาย"

 

 

 

 

      

 

 

 

 

         เคยคุยกับน้องริทเรื่องข่าวเราสองคนมั้ย "ไม่ได้คุยครับ เพราะเราไม่ได้สนใจ ถ้าเป็นสิ่งที่ผมไม่ได้ทำ แล้วคนอื่นบอกว่าผมทำ ผมก็ไม่ได้แคร์ครับ ผมเห็นว่าเป็นเรื่องตลก แล้วคนส่วนใหญ่คงเข้าใจ" โตโน่เป็นขวัญใจชาวสีม่วงแล้วมีข่าวนี้ด้วย รู้สึกยังไง "ผมคิดว่าชาวสีม่วงคงไม่ได้ปลื้มผมกับการที่ผมจะไปจูบกับผู้ชาย ผมคิดว่าเค้ารักผมที่ผมเป็น" ยืนยันว่ายังชอบสาวๆ "ผมชอบสาวๆ มาตลอดชีวิตของผม ไม่เคยชอบผู้ชาย"

 

 

 

 

     

 

 

 

 

          ด้านหมอริท เดอะสตาร์ บ้าง ถามเรื่องภาพจุ๊บโตโน่  "ผมเห็นรูปมาตั้งแต่ก่อนเป็นข่าวแล้วครับ คือเราแสดงบนเวที ก็ยอมรับว่าเหมือนจริงๆ ถ่ายมุมกล้องได้เหมือนมากๆ แต่เราก็ไม่ได้คิดมาก เพราะก็รู้ว่าที่มาที่ไปมันเป็นยังไง ก็คือรายการรู้จริงป่ะ เค้าให้เราแสดงละคร มีเซน มีกัน มีริท มีพี่โตโน่ เหมือนกับผู้ชายสี่คนต้องแสดงละครด้วยกัน แล้วกันกับเซนจะต้องแสดงเป็นตุ๊ด ตบกัน ด่ากัน เพื่อแย่งพี่โตโน่ แต่พี่โตโน่ไม่เอาทั้งสองคน เพราะพี่ริทเป็นแฟนพี่โตโน่ ก็ควงกันออกมา แล้วพิธีกรก็บอกว่าถ้าเป็นแฟนกันก็ต้องจูบกัน แต่มันเป็นแค่มุมกล้อง ไม่ได้จูบกัน"

 

 

 

 

 

      

 

 

 

 

 

          หลายคนเลยมองว่าเรากุ๊กกิ๊กกันหรือเปล่า "คือเท่าที่ทราบตอนนี้รายการรู้จริงป่ะ มันยังไม่ออกมาใช่มั้ยครับ ซึ่งริทคิดว่าถ้าทุกคนเห็นรายการ และได้รู้ว่าบทมันเป็นมายังไง มันมาจากตรงไหน พอเห็นที่มาของมัน ก็จะรู้ว่ามันไม่ได้มีอะไรมากเลย เราแค่เล่นละครกัน แล้วเราก็เล่นตลกกัน ไม่มีอะไรมากเลย"  คิดว่ามันจะไปตอกย้ำกระแสเกย์ของเรามั้ย  "ก็คิดว่าไม่นะครับ อย่างที่ว่าเรารู้ที่มาที่ไป ถ้าได้ดูรายการรู้จริงป่ะ ก็จะรู้เลยว่ามันมาอย่างนี้ๆนะ แล้วคนดูก็จะเข้าใจ"

 

 

 

 

      

 

 

 

 

 

         พี่บอยว่ายังไงบ้าง "เท่าที่ทราบคือพี่บอยไม่ได้ให้คอมเม้นท์ เกี่ยวกับข่าวนี้ ถ้ารู้ที่มาที่ไป แล้วพี่บอยก็เห็นริทมาตั้งแต่อยู่ในบ้านแล้วก็จะรู้ว่าพวกเราเป็นยังไง" ริทกล่าว