"กระแต อาร์สยาม"ปัดขอไลน์"อ้วน-รังสิต"จนฝ่ายชายเลิก"แจม" ย้ำโสด


   โดนมองว่าเป็นมือที่3ทำรักพังของหนุ่ม"อ้วน รังสิต"กับสาว"แจม เนโก๊ะจัมพ์" สำหรับสาว"กระแต อาร์สยาม"ที่ล่าสุดมีข่าวว่าสาวกระแตไปดามใจหนุ่มอ้วน ทักคุยไลน์กันตลอด เมื่อเจอกระแตออมาเปิดเผยว่า


   "เรื่องคุยไลน์ หรือที่บอกว่าเราเป็นมือที่สาม ต้องบอกตรงนี้เลยนะคะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ขอปฏิเสธข่าวเลย เพราะว่าไม่ได้เป็นมือที่สามใคร และไม่ได้คิดว่าจะเป็นข่าว เราเจอพี่อ้วนแค่ครั้งเดียว คือการไปถ่ายรายการ "ดาราชาลาล่า" เรื่องของเรื่องหนูว่ามันเกิดจากทีมงานที่ไม่รู้ว่าเต้าข่าวรึเปล่า ข่าวออกมาว่าเราเป็นมือที่ 3 หนูงงเลย เพราะว่าจริง ๆ วันนั้นไปถ่ายรายการกัน อยู่ด้วยกันเกือบทั้งวัน เราเป็นทีมเดียวกันก็เลยคุยกัน ซึ่งรายการนี้เกมอาจจะโหดนิดนึง เลยทำให้ดูสนิทกัน คนเลยคิดว่าคู่นี้ยังไง" มีการแลกไลน์คุยกันจริงมั้ย? "ไม่ได้คุยค่ะ เป็นพี่น้องกันเฉย ๆ ไม่มีอะไร ไม่ได้มีไลน์ใครด้วย"  ซีเรียสมั้ย เพราะว่าเราตกเป็นข่าวมือที่ 3 อีกแล้ว? "ซีเรียสค่ะ เพราะว่ามันเป็นข่าวไม่ดี กระแตจะโดนข่าวไม่ดีตลอดเลย เราเลยรู้สึกหด ๆ ไม่ค่อยอยากจะพูดอะไรมาก เพราะพอข่าวมันเป็นแบบนี้ เราก็ได้แต่พูดว่าไม่จริง แล้วคนก็ไม่เชื่ออีกอยู่ดี เราอยากให้คนเห็นใจและวิจาณญาณในการฟังข่าวว่าถ้าเป็นคุณโดนบ้าง มันก็รู้สึกไม่ดีอยู่แล้ว ก็เสียใจ แต่ไม่เป็นไร มันไม่ใช่เรื่องจริง เราก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ" กลัวแจมเข้าใจผิดมั้ย? "พอเห็นข่าวปุ๊บ หนูพูดคำแรกเลยว่าแจมโกรธฉันตายเลย ล้อเล่นค่ะ หนูไม่รู้เลยว่าเขามีความสัมพันธ์ยังไงกัน ณ ตอนนั้น เราไม่ได้ตามข่าว เรารู้ข่าวจากที่พี่ๆ แฟนคลับส่งมาให้ดู เราก็บอกเขาว่าไม่จริงเลย ไม่มีอะไร" หลังจากมีข่าวแล้ว เราได้ติดต่อไปทางแจมหรืออ้วนบ้างมั้ย? "กับแจมยังไม่ได้คุย พี่อ้วนก็ยังไม่ได้เจอกันเลย จริง ๆ หนูเสียเปรียบตรงที่ไม่ค่อยได้ตามข่าว กระแตเป็นคนที่ไม่ค่อยดูข่าวเลย ออกต่างจังหวัดตลอด ส่วนกลัวจะมีปัญหากับแจมมั้ย คือมันก็มีกลัวน้องจะเข้าใจผิดบ้าง ก็บอกให้เข้าใจตรงนี้เลยว่าไม่มีอะไร ไม่ได้เป็นตามที่ข่าวออกมา"

   ถามถึงเรื่องที่แม่ของเราบอกว่าเรามีหนุ่มที่คุยเป็นหนุ่มเกาหลี? "อันนี้ก็เข้าใจผิดอีก ด้วยความที่เราก็รู้จักพี่ ๆ นักข่าวเยอะ แล้วคุณแม่เราไปพูดเล่น ๆ แล้วนักข่าวเลยคุยต่อหรือยังไงไม่รู้ เพราะว่าเราคุยกับทีมงานแค่ว่ากระแตอยู่กับหนุ่มเกาหลี คือวันนั้นหนูไปซ้อมเต้นก่อนออกคอนเสิร์ตกับศิลปินเกาหลีวง "บีทีเอส" ก็นัดเจอกัน แล้วเหมือนมีคนมาถามว่ากระแตอยู่ไหน แม่ก็บอกว่าอยู่กับหนุ่ม ๆ เกาหลี ก็มีคนถามว่าเดี๋ยวนี้มีแฟนเป็นชาวเกาหลีเรอ แม่เราเขาก็เออ ๆ คงเป็นเหมือนแซวเล่น เขาเลยเอาไปคุยเองมากกว่า เพราะว่าแม่ก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใคร" แม่ได้มีมาเล่าอะไรให้เราฟังรึเปล่า? "หนูก็ยังงงอยู่เลยว่า หนุก็เรียกแม่มาถามว่าแม่ไปสัมภาษณ์อะไรกับใครมา แม่ก็บอกว่าไม่ได้สัมภาษณ์ใครเลย แค่คุยเล่นกับพี่เขาเท่านั้นเอง มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดค่ะ จริง ๆ ไม่ได้คุยอะไรกับเขา ภาษาไทยด้วยกันยังคุยไม่รู้เรื่องเลย" ตอนนี้มีหนุ่มคุยบ้างมั้ย? "ไม่มีค่ะ โสดสนิทเลย ก็เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องเข้ามาคุยเยอะอยู่ แต่ว่าเราก็ยังไม่ได้เปิดใจรับใคร ส่วนสเป็คของหนูขอเป็นคนที่เข้ากับเราได้ทุกเรื่อง เช่น รักในสิ่งที่เรารักเหมือนกัน หนุว่าเราจะอยู่ด้วยกันมานาน" คนที่เข้ามาเขากลัวมีข่าวมั้ย? "หนูว่ามันอาจจะมีบ้าง เพราะว่าการที่เราอยู่ในวงการแล้วเราทำอะไรก็ไม่ค่อยดูเป็นตัวเอง มันต้องคอยระวังตัวเอง มันอาจจะเหนื่อย ตอนนี้หนูยังไม่คิดเปิดใจ เพราะว่ายังทำงานเยอะค่ะ"