ลือสนั่น!! 'โม-อมีนา' ซุ่มวิวาห์เงียบแฟนทอม


 

 

 

'โม-อมีนา' สร้างตำนานความรักยิ่งใหญ่ไร้พรมแดน ซุ่มเงียบเข้าวิวาห์ 'แคท' แฟนทอมริมทะเลสุดโรแมนติก ท่ามกลางเพื่อนดารา และคนบันเทิงจำนวนหนึ่งร่วมแสดงความยินดี เจ้าตัวอ้ำอึ้งบอกเปิดใจ เพื่อยืนยันข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

 

หลังจากเปิดตัวคบหาแฟนทอมชื่อว่า 'แคท' อย่างเป็นทางการ ดาราสาวที่มีผลงานละครทางช่อง 7 สี ก็ดูจะมีความสุขกับความรักชนิดโลกทั้งใบมีแต่สีชมพู ขยันโพสต์รูปสุดหวานกับแฟนสาวลงอินสตาแกรมทำเอาหลายคนที่ตามฟอลโลว์รู้สึกอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว 
 

ล่าสุดมีกระแสข่าวลือสร้างความฮือฮาอย่างมากว่า 'โม-อมีนา' กับแคทแฟนสาวหล่อ ซุ่มเงียบควงแขนกันเข้าวิวาห์ไปแล้ว ริมทะเลหัวหิน ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก มีดารา และคนในวงการบันเทิงที่สนิทสนมกันซึ่งได้รับเชิญไปเป็นเกียรติในงาน ไปร่วมแสดงความยินดีจำนวนหนึ่ง 
 

ทั้งนี้ ก่อนที่จะมีกระแสข่าวลือดาราสาวเข้าวิวาห์กับแฟนสาวหล่อนั้นในอินสตาแกรมของ 'โม-อมีนา' มีการโพสต์ภาพตนเองในชุดเจ้าสาวสุดสวย  และมีภาพของโมและแคท ไปเที่ยวสวีตกันที่หัวหิน ซึ่งแต่ละภาพที่โพสต์ ดูหวาน ลงตัวประหนึ่งภาพพรีเวดดิ้งเลยทีเดียว ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นที่มาของข่าวลือดังกล่าว 

 


 

และที่ผ่านมาก็เคยมีรายงานข่าวออกมาว่า ดาราสาวได้เผยถึงภาพชุดแต่งงานภาพหนึ่งว่า เป็นภาพจากงานเวดดิ้งแม็กกาซีน ส่วนฝ่ายสาวหล่อ ก็ได้ตอบคอมเมนต์ในอินสตาแกรม  ไม่ใช่พรีเวดดิ้ง แค่ถ่ายกันเล่น
 

อย่างไรก็ตาม มีดาราสาวคนหนึ่งที่เคยมีผลงานละครออกอากาศทางช่อง 7 สี ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ระหว่างไปร่วมงานวิวาห์ริมทะเลงานหนึ่ง ซึ่งในภาพดังกล่าวพบว่ามีการติดป้ายอักษร M มีรูปหัวใจคั่นกลางตามด้วยอักษร K ทำให้มีหลายฝ่ายคาดเดากันว่า M เป็นสัญลักษณ์แทนชื่อของ 'โม' และ อักษร K เป็นสัญลักษณ์แทนชื่อ 'แคท' ก็เป็นได้ 
 

นอกจากนี้ ยังมีรูปหนุ่มหน้าคล้าย 'จุ๊บ' อิทธิกร สาธุธรรม ดาราหนุ่มนักบู๊ช่อง 7สี ที่เคยมีละครเรื่องเดียวกับ 'โม-อมีนา' โอบกอดแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวในงานวิวาห์เผยแพร่ออกมาเช่นกัน แต่ไม่สามารถสืบทราบได้ว่าคู่บ่าวสาวนั้นคือใคร เนื่องจากทั้งคู่หันหลังให้กับกล้อง 
 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริง โดยดาราสาวกล่าวว่า ตนยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในเวลานี้ ขอให้ติดต่อมาใหม่อีก 1 ชั่วโมง 
 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ภาพที่งานแต่งงานที่มีการเผยแพร่ออกมานั้น เป็นภาพงานวิวาห์กับแฟนสาวหล่อหรือไม่ ดาราสาวยืนยันเหมือนเดิมว่า ยังไม่สามารถให้สัมภาษณ์ได้ และอีก 1 ชั่วโมงให้ติดต่อกลับมาใหม่ 
 

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวโทร.กลับไปอีกครั้งปรากฏว่าดาราสาวไม่รับสายแล้ว