"ใบเตย-อาร์สยาม" โวฟาดค่าตัวเฉียดล้านถ่ายบิกินี่ ปัดเทียบ "อั้ม-พัชฯ"

2013-01-30 11:30:30   หลังจากปีที่ผ่านมานักร้องลูกทุ่งแห่งค่ายอาร์สยาม "ใบเตย-อาร์สยาม" เรียกว่าได้รับความนิยมมากขึ้นจนตอนนี้ทำให้งานต่างๆรุมมากมาย ล่าสุดก็รับงานถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ต้อนรับซัมเมอร์ไม่รู้ว่างานนี้จะพากันร้อนทะลุปรอทแตกสมกับ "ฉายาสั้นเสมอหู" หรือเปล่า....

 


   อย่างแฟชั่นปีนี้จะมีชุดว่ายน้ำเป็นยังไงบ้าง? "เรียบร้อยแล้ว" เห็นขึ้นชื่อว่าใบเตยมันต้องมีอะไรที่ร้อนแรง? "แน่นอนค่ะ มากถึงมากที่สุด ตอนแรกก็คิดว่ามันจะหวือหวามากเกินไปหรือเปล่า พอดีเราได้ชุดว่ายน้ำแบรนด์ดีมากและเค้าเซฟให้ดีด้วย ก็ต้องรอชมค่ะ" มั่นใจมั้ยตอนที่ถ่าย? "ตอนที่ถ่ายไม่มั่นใจเลย แต่ตอนถ่ายเสร็จมั่นใจเกินร้อย ยังบอกกับ บก.นิตยสารเล่มนี้เลยว่าของพี่ขายดีแน่นอนเลย" คือมีท่าที่ดูรุนแรงมั้ย? "รุนแรงมากมั้ย ก็ถือว่าจัดเต็มค่ะ ถามว่ารุนแรงถึงขั้นน่าเกลียดเกินความเป็นไทยมั้ย ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ" ชุดว่ายน้ำของเราเวลาถ่ายมีปลดอะไรบ้างมั้ย? "อันนี้ไม่มีปลดเลย แต่ว่าหนูจะเน้นหนักตรงโชว์ตัวชุดว่ายน้ำมากกว่าเพราะว่าเราเหมือนมีแบรนด์ที่เค้าเป็นสปอนเซอร์ให้เราและชุดว่ายน้ำที่เราใส่เค้าจะขายช่วงซัมเมอร์ด้วย" กดดันมั้ย? "กดดันค่ะ ตอนแรกก่อนหน้าที่เราจะได้ถ่าย หนูขัดผิว ดูแลรูปร่าง จากน้ำหนัก44 เหลือ41 แต่พอไปถึง หนูโดนย้อมผมสีน้ำตาล ทาผิวสีแทนคือดูไม่เป็นเราสักอย่าง"

 

 


   กลัวโดนว่ามั้ยว่าเราโดนรีทัชค่อนข้างเยอะ? "จะบอกว่าของใบเตยไม่มีรีทัชเลย พอถ่ายเสร็จก็จัดทำหนังสือในวันนั้นเลย" เรียกว่าในหนังสือจะเป็นของจริงทุกอย่าง? "ของจริงหมดค่ะ" ลงเมื่อไหร่? "ซัมเมอร์อินเลิฟ สิ้นเดือกุมภาพันธ์นี้แน่นอนค่ะ" เตรียมรับกับกระแสที่จะเข้ามายังไงบ้าง? "อันนี้ต้องลุ้นเลย อย่างแรกเลยใบเตยว่าอย่างแรกเลยคือหนังสือเค้าต้องขายดีแน่นอนค่ะ แต่ว่าใบเตยว่าน่าจะฮอตรับหน้าร้อนจริงๆแหละ" ค่าตัวเท่าไหร่? "เยอะค่ะ" ถึงหลักล้านเลยมั้ย? "ไม่ถึงค่ะ เกือบล้าน" หลังจากเล่มนี้จะรับอีกมั้ย? "ไม่ค่ะ ปีละเล่ม รับได้แค่นี้ เพราะว่ามันเป็นสัญญา" เป็นสัญญาเหมือนเรารับเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยมั้ย? "ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ทางตัวใบเตยตัดสินเองด้วยว่ารับแค่ปีละเล่ม แล้วก็ทางแบรนด์ก็ให้เราทำกับเค้าฝ่ายเดียว ก็เลยทำให้ค่าตัวเราแพงขึ้นด้วยคือโดยส่วนตัวใบเตยก็ทำงานด้วยใจอยู่แล้ว เรื่องค่าตัวมันก็ไม่ได้ลดหย่อนเท่าไหร่" อย่างปีนี้เราดังขึ้น ค่าตัวเราก็เพิ่มขึ้นด้วยใช่มั้ย? "อันนี้ก็ต้องถามประธานกรรมการบริษัท ใบเตยก็อยากให้เรตเท่านี้ตลอดเพราะเรตเท่านี้มันก็พอดีกับทุกอย่างแล้ว แล้วเราก็มางานมีเงิน ที่เป็นรายได้แบบนี้ทุกวัน ก็รู้สึกดีแล้วค่ะ" ไม่รู้ว่าจะขึ้นด้วยใช่มั้ย? "ค่ะ อันนี้มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ค่าตัวก็ค่อนข้างสูงนิดนึง ค่าตัว1แสนบาท"

 

 

 

 

       

 

 

 

 

   เห็นมีปัญหาหลังโพสต์รูปพาดพิงถึง อั้ม-พัชรภา? "ค่ะ ใช่ ความจริงไม่มีปัญหาอะไรเลยคือต้องย้อนกลับไป ใบเตยโพสต์ของหนังสือมายาชาแนลที่อุส่าขึ้นหัวเรากับพี่อั้ม สำหรับหนูเป็นเกียรติมากเลย ไม่เคยเทียบชั้นกับพี่อั้มได้เลย เราไม่มีอะไรสวยเท่าเค้าสักอย่าง เค้าเป็นนักแสดง นางเอกในดวงใจของหนู เป็นธรรมดาหนูก็ไม่ซีเรียสว่ามีคนแอบเกลียด คนเดียวที่แอบเกลียดเราในIG แล้วหลังจากนั้นก็องครักษ์ใบเตยมาเป็นร้อยเลย แค่นั้นเอง" ก็เห็นเราโพสต์นักร้องลูกทุ่ง? "ใช่ค่ะ เนื่องจากในอินสตาแกรมโพสต์ด่าเราขนาดนี้ หนูก็เห็นคนมาปกป้อง จริงๆวันี้เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย แต่วันนั้นรู้สึกว่าถ้าคนปกป้องเราเยอะขนาดนี้ วันนี้เราขอออกตัวเพื่อตัวของเราเองบ้าง ก็เลยโพสต์ไปว่าอะไรสักอย่างไปประโยคนึง โพสต์เพื่อเอาฮา แต่ดันมีสุนัขตัวนึงมาร้อนตัว แล้วก็เลยโพสต์ต่อไปว่าเป็นศิลปินลูกทุ่ง คือหนูก็เขียนอธิบายทุกอย่างว่าหนูไม่ได้เอาตัวหนูไปเปรียบเทียบกับพี่อั้ม" แล้วคนนั้นเค้าได้กลับมาอะไรอีกมั้ย? "ก็กลับมาอีกว่า อย่างเธอ คือในหนังสือในหัวเล่มนั้นที่หนูขึ้นชมขอบคุณเค้าเหนี่ย เค้าเขียนว่าหนูเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ค่าตัวเกือบเท่าค่าตัวพี่อั้มเท่านั้นเอง ซึ่งเราก็รู้สึกภูมิใจมาก พอมาอ่านในนิตยสารมันก็ไม่มีอะไร"

 

 

 

 

       

 

 

 

 

   คนที่โพสต์ว่าเรายังไงบ้าง? "เค้าก็ตอบกลับมาว่าเทียบกับอั้มไม่ได้หรอก โอ้โหก็ด่าแรง แต่ว่าเค้าด่ามานิดเดียว แล้วก็มีองครักษ์พิทักษ์ใบเตยมาด่าต่อกัน" รู้สึกยังไงบ้าง? "ขำค่ะ โอ้โหมันเป็นกันได้ถึงขนาดนี้เลยหรอ แต่ว่าเราก็เข้าใจด้วยส่วนนึงว่าคนมีความเห็นที่ดี ส่วนมากเป็นความเห็นที่ดี แต่ก็มีคนสองคนเท่านั้นแหละที่เป็นนักเลงคีย์บอร์ดที่เค้าไม่ชอบเราจริงๆ" แล้วแฟนคลับพี่อั้มหล่ะ เค้าจริงจังกับเรามากแค่ไหน? "หนูก็ว่าคนเดียวคนนั้นแหลค่ะ แล้วเค้าก็บอกด้วยว่าเค้าไม่ใช่แฟนคลับพี่อั้ม เค้าเป็นคนชอบพี่อั้มแต่เกลียดเราเท่านั้นเอง" เหมือนพจน์-อานนท์เขาออกมาปกป้องเราด้วย? "ค่ะ(หัวเราะ) คือในมุมพี่พจน์ใบเตยมองว่าเขาไม่ได้ปกป้อง แต่พี่พจน์เขาจะทำทุกอย่างตามความถูกต้องของสังคมไทย อันนี้ใบเตยรับรู้ถึงพี่พจน์มาตลอด และก็ขอขอบคุณมากๆ ค่ะ ขอบคุณมากเลยที่เข้าใจทุกอย่างที่เป็นศิลปินสาวลูกทุ่งคนนี้ พี่เขาก็คอมเม้นท์หนูบ่อยอยู่ค่ะ(หัวเราะ) เยอะค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คือความหวังดีเท่านั้นเอง” อย่างนี้เราต้องไปเคลียร์กับพี่อั้มมั้ย? "ไม่หรอกค่ะ คงไม่ต้อง" แล้วเราบอกในส่วนแฟนคลับของเรามั้ย? "คือใบเตยคิดว่าแฟนคลับใบเตยก็คงไม่ได้ทำอะไรไม่ดีก่อนอยู่แล้ว ซึ่งถ้ามีคนมาทำอะไรไม่ดีกับเรา มันก็เป็นเรื่องธรรมดา"