"วีรภาพ" ยังลื่น สาวหมวยคนล่าสุดแค่น้อง "ใบเตย-อาร์สยาม" ก็แค่น้อง 

 

 

   คาสโนว่าตัวพ่อของวงการบันเทิงอย่าง "วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" ตั้งแต่กลับมาโสดก็ยังไม่รับว่าใครเป็นแฟนใหม่สักที ล่าสุดมีตาดีเห็นว่าขับรถไปรับสาวหมวย แถวๆทองหล่อ เจอหนุ่มวีในงาน "7สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7สี" เจ้าตัวเผยว่า....

 

 

 

 

 

      

 

 

 

 

 

 

   "คงเป็นรุ่นน้อง เพราะว่ามีรุ่นน้องหลายคน เป็นเพื่อนๆกัน อาจจะมีการติดรถกันไปหรือเปล่า ผมไม่แน่ใจจำไม่ได้ด้วยครับ" แต่ไม่ใช่สาวของวีใช่ไหม "ช่วงนี้จะเอาเวลาที่ไหนครับ อยู่แต่ในป่า นานๆมาเจอห้างทีก็ตื่นเต้นเหมือนกันครับ "ขุนเดช" ถ่ายต่างจังหวัดตลอด เรื่องพริกกะเกลือ ผมก็เพิ่งกลับมาจากปราณบุรีครับ" คนนี้ไม่ใช่สาวในสต๊อก "ดูๆอยู่เหมือนกันครับ อยากมีแฟนบ้างครับ เห็นเพื่อนๆมีกันหมดแล้ว" ที่ดูๆ อยู่ใช่สาวหมวยคนที่นั่งไปในรถกับวีหรือเปล่า "เอาเป็นว่าผมเริ่มเปิดใจ แต่ก่อนผมอาจปิด ตอนนี้เริ่มเปิด ใครมาคุยดีกับเรา เราก็ดีกับเขา เราไม่ได้ปิดกั้นตัวเองแล้ว เพราะเรารู้สึกว่าไม่ผิดแล้วว่าจะมีรักครั้งต่อไป แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าเขาคนนั้นเป็นใครครับ"

 

 

 

 

 

       

 

 

 

 

 

    คุยกี่คนตอนนี้ "อย่างพูดอย่างนั้นซิครับ ดูเหมือนผมเลือกได้ขนาดนั้น ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติครับ ช่วงนี้ทำงานอย่างเดียว ที่ช่องบอกให้ทำงานเยอะๆ" ถ้าคนที่จะเข้ามาเขากลัวภาพเราเพราะข่าวที่ออกมาดูเราเจ้าชู้ "ผมว่าเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะถ้าคนมาตัดสินเราจากภาพภายนอก หรือภาพข่าวที่เขาคุยกันก็ดีครับ ไม่ต้องมาคุยกับผมก็ได้ เพราะถ้าคุณตัดสินใจด้วยเรื่องแค่นี้ ผมว่าไม่เวิร์ก คนเราต้องดูกันยาวๆ ถึงผมดูไม่ใช่คนดีเท่าไร แต่ผมก็รักคนเป็นนะครับ เราสามารถมีความรักได้ ความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนนี้คนดีหรือไม่ดี คนนี่ข่าวเขาแย่จัง ถ้างั่นใครมีข่าวก็ไม่ต้องมีความรักเลยซิครับ"

 

 

 

 

 

 

      

 

 

 

 

 

 

   ผู้หญิงคนนั้นของวี จะเป็นนักร้องหรือนักแสดงดี "ยังไม่ทราบครับ ถ้าผมมีความรักจะได้พิสูจน์กับคนที่เรารัก เวลาเขาไปไหนเขาจะได้พูดได้เต็มปากว่าเขาเป้นคนรู้ใจของเรา ไม่ใช่วีเป็นคนเจ้าชู้นะ มีความรักก็ดีครับ ผมจะได้ทำให้ทุกคนเห็น" แบบนี้แสดงว่าเริ่มคิดถึงอนาคตแล้ว "ผมคิดอยู่ทุกวันครับ ผมเป็นลูกชายคนโต น้องๆก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนกันหมดแล้ว ผมก็อายุไม่น้อยแล้ว 31 แล้วนะ ผมไม่ได้โดนกัดดันจากใครนะ เรารู้สึกว่าเราโตมาเราทำงานเพื่อนครอบครัว เพื่อคนที่เรารัก เพื่อตัวเอง และต่อไป ตามวัยครับ ที่บ้านผมก็มีถามบ้าง แต่เขาไม่ได้เร่งรัด เพราะเขาเข้าใจทำงานเยอะขนาดนี้ แต่ผมไม่ได้อยากว่างงานนะครับ ยังทำงานได้ตลอดครับ"

 

 

 

 

 

      

                     "ใบเตย อาร์สยาม"

       

 

 

 

 

   คนที่คุยกันอยู่เป็นในหรือนอกวงการ "เดี่ยวรอให้มั่นใจก่อนแล้วจะบอกครับ" สเปกวีจะต้อง ขาว สาว หมวย อึ้ม เหมือนเดิมหรือเปล่า "สเปกไม่มีแล้วครับ โตแล้ว สเปกค่อยๆลดลงมาเรื่อยๆ สเปกตอนนี้เหลือแค่สองข้อ เข้าใจเรา และผมเข้าใจคุณ" ถามย้อนถึงภาพกับ ใบเตย อาร์สยาม ที่มีภาพออกว่าไปกินข้าวด้วยกัน "เขาเป็นน้องสาวที่ดี ผมเคยยืนยันเป็นร้อยล้านครั้งแล้ว น้องเขาเป็นน้องสาวที่ดี แต่มันก็พัฒนาไปมากกว่านี้ไม่ได้ เขาเป็นคนน่ารัก ส่วนเรื่องข่าวผมไม่ได้อะไรครับ ความจริงก็คือความจริง" ยืนยันว่าใบเตย แค่น้องสาวไม่มีพัฒนาไปมากกว่านี้ "ไม่มีครับ เป็นแค่น้องสาวครับ" วีกล่าว